Giỏ hàng

[Giới thiệu bản quyền] Cuốn sách có một không hai về chủ đề cực hot 'Vẻ đẹp nam giới' ra mắt bạn đọc năm 2021

Ảnh: Pinterest - Rachael Kemp
 

Đại diện Bản quyền Con Sóc xin được trân trọng gửi tới quý khách hàng đầu sách với nội dung vô cùng mới lạ: Xu hướng làm đẹp nam giới.

Thị trường chăm sóc sắc đẹp nam giới toàn cầu dự kiến sẽ tăng 1 tỷ đô la vào năm 2024; ước tính trị giá 166 tỷ USD trên toàn cầu vào năm tới. Và không chỉ là về xu hướng thị trường, về mặt văn hóa, thế hệ Millennials và Gen Z đặc biệt cởi mở với những quan điểm mở rộng về nam tính và giới tính. 

Đó là lý do tại sao đây là thời điểm rất thích hợp cho một cuốn sách như PRETTY BOYS, cuốn sách không chỉ đào sâu vào xu hướng làm đẹp của nam giới ngày nay mà còn khám phá tiền lệ lịch sử thú vị. Tác giả David Yi có chia sẻ về cuốn sách: TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu giao dịch bản quyền tác phẩm hoặc cần xin file PDF thẩm định vui lòng liên hệ với Đại diện Bản quyền Con Sóc theo địa chỉ:

 
hoặc điền form: TẠI ĐÂY
 

Giới thiệu

Trong cuốn sách minh họa và toàn diện về làm đẹp này, nhà báo - nhà sáng lập Very Good Light - tạp chí làm đẹp nam giới, David Yi chỉ ra rằng việc chăm sóc bản thân, chăm sóc sức khỏe và cảm giác xinh đẹp vượt qua thời gian và ranh giới có thể thay đổi cả thế giới.

Thương hiệu Chanel và Goop có thể đã đi trước thời đại khi họ tung ra các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dành cho nam giới, nhưng các pharaon từ k. 3150 TCN đã tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm và đắp mặt nạ sớm hơn. Hàng ngàn năm trước khi nam ca sĩ Harry Styles sải bước trên thảm đỏ với bộ móng nhiều màu, các quan chức quân đội Babylon đã có bộ móng tay cá nhân của riêng họ. Và nhóm nhạc Hàn BTS có thể đã trở thành một cơn sốt quốc tế với đôi mắt khói và đôi môi hoàn hảo của họ, nhưng các chiến binh Hwarang của Hàn Quốc, những người có khuôn mặt đầy đặn trước trận chiến đã đi trước họ hàng thế kỷ.

Pretty Boys khám phá các biểu tượng sắc đẹp đa dạng và đáng ngạc nhiên, những người đã tái định hình khái niệm nam tính và biểu hiện giới tính trong suốt lịch sử, để trao quyền cho chúng ta sống và nhìn vào sự thật. Cho dù bạn là người mới biết đến làm đẹp hay bạn đã có thói quen mười bước, Pretty Boys sẽ truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn tìm lại phiên bản tốt nhất của mình thông qua các hướng dẫn, bí quyết làm đẹp và lời khuyên từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành làm đẹp, Hollywood và mạng xã hội.

Từ thói quen chăm sóc da của Frank Ocean đến mái tóc được tạo kiểu hoàn hảo của Clark Gable, đường kẻ mắt tinh tế của Rami Malek cho đến khuôn mặt đánh bại các nam thần của Boy George hay Kimchi the drag queen, K-Beauty để làm đẹp, Pretty Boys sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận chúng ta về biểu hiện và bản dạng giới.
 

Thông tin liên hệ