Giỏ hàng

Lễ ra mắt bộ sách: Tiếng anh thông minh “Super Peekaboo”

Vào chiều 4/10 tại Phố Sách 19/12 (Hà Nội), Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc đã hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục Tiếng Anh Peekaboo, ra mắt bộ sách “Super Peekaboo” hướng đến sự tương tác học mà chơi - chơi mà học dành cho trẻ nhỏ.

Bộ sách Tiếng anh thông minh “Super Peekaboo”

Bộ sách được thai nghén bởi tác giả Phạm Thị Thu Hướng, nhằm tạo cảm hứng học Tiếng Anh cho trẻ 3-12 tuổi, giúp bé vui chơi một cách thích thú, vừa học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tác giả Phạm Thị Thu Hương chia sẻ về bộ sách tiếng Anh tương tác thông minh.

“Super Peekaboo” bao gồm khoảng 500 sticker nhỏ được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh sinh động, có thể dán - dính nhiều lần, bền lâu vào mỗi từ vựng và mẫu câu trong từng trang sách.

Nhiều phụ huynh quan tâm đặc biệt tới bộ sách tiếng Anh tương tác. 

“Bé đang học tiếng Anh nhưng giống như đang chơi trò trốn tìm các sticker vậy. Điều đó giúp bé không cảm thấy nhàm chán, ngược lại còn yêu thích tiếng Anh”, tác giả Phạm Thị Thu Hương bật mí.

Thông tin tác giả:

Sinh năm 1991, tác giả Phạm Thị Thu Hương tốt nghiệp Cử nhân Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Cô cũng Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Tài chính (Financial Management) tại trường Đại học Greenwich (University of Greenwich) tại Vương Quốc Anh.

Tác giả Phạm Thị Thu Hương giao lưu với các độc giả nhí tại sự kiện

Tác giả từng sinh sống, học tập và làm việc 5 năm ở Vương Quốc Anh nên hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong giáo dục hiện nay tại Việt Nam. Với trăn trở tạo ra những sản phẩm hoặc phương pháp có thể truyền niềm yêu thích học tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Giúp các bạn tuổi thần tiên cảm thấy thích thú và hăng say khi học tiếng Anh. Từ đó, Thu Hương đã nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra mắt bộ sách tiếng Anh “Super Peekaboo”. Bọ sách được đánh giá tương tác rất thông minh dành cho các bạn nhỏ từ 3 - 12 tuổi.

Một số hình ảnh vui nhộn tại sự kiện