Giỏ hàng

"Giới thiệu bản quyền sách châu Á" - Nhiều tựa sách sức khỏe được kiếm tìm

Vào ngày 19/6, tại phố sách 19/12 (Trần Hưng Đạo, Hà Nội), đại diện bản quyền Con Sóc đã hân hạnh được đón tiếp 11 Đơn vị phát hành sách hàng đầu Việt Nam tới tham gia sự kiện sự kiện “Giới thiệu bản quyền sách châu Á”. 

Tiếp nối thành công của sự kiện “Giới thiệu Bản quyền sách Châu Âu”. Đến với sự kiện “Giới thiệu bản quyền sách châu Á” lần này, đại diện bản quyền Con Sóc hy vọng sẽ gửi đến bạn đọc cả nước những đầu sách chất lượng, đang được bán chạy từ các NXB nổi tiếng châu Á (Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc,...). Các dòng sách không chỉ được chọn lọc kỹ lưỡng, mà còn đa dạng cả về thể loại lẫn phong cách (sách kinh doanh, Self-help, văn học…).

Đến với sự kiện, các Đơn vị phát hành sách đều được đại diện bản quyền Con Sóc giới thiệu, tư vấn tận tình nhằm chọn ra những đầu sách phù hợp nhất với định hướng kinh doanh của mình, để lên kế hoạch đương đầu với những thử thách mới trong tương lai. 

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường sách Việt Nam, sắp tới đại diện bản quyền Con Sóc sẽ tổ chức những sự kiện tiêu biểu như: Ra mắt sách Y học, Giới thiệu sách Nhật Bản,... Rất mong nhận được sự quan tâm của các Đơn vị sách hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Các Đơn vị sách đang bàn bạc, nghiên cứu để tìm ra dòng sách phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh


Ban tổ chức sự kiện đưa ra lời tư vấn, giúp các đơn vị sách lựa chọn được những dòng sách phù hợp nhất.