Giỏ hàng

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Business Book Awards 2024 tổ chức tại Vương Quốc Anh - là giải thưởng Sách Kinh doanh nhằm tôn vinh những cuốn sách kinh doanh hay nhất. Dưới đây là 6 cuốn sách kinh doanh của nhà xuất bản Wiley được đề cử cho giải thưởng này. SCC trân trọng giới thiệu bản quyền các cuốn sách này đến bạn.

1. Giới thiệu bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

1.1. Bản quyền sách: Ruthlessly Caring: And Other Paradoxical Mindsets Leaders Need to be Future-Fit

Lãnh đạo thích ứng tương lai: Nuôi dưỡng những tư duy nghịch lý để thành công

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Trong cuốn sách này, chiến lược gia lãnh đạo Amy Walters Cohen mang đến cái nhìn sâu sắc có một không hai về khả năng lãnh đạo doanh nghiệp đương đại. 

Môi trường lãnh đạo đang được định nghĩa lại một cách triệt để như thế nào bởi 12 xu hướng (megatrends) và 5 tư duy nghịch lý (paradoxical mindsets) quan trọng để đạt được hiệu suất cao và đưa ra quyết định hiệu quả trong kỷ nguyên kinh doanh mới này. 

Mặc dù chủ yếu dựa vào nghiên cứu, cách tiếp cận mang tính cách mạng này mang đến cái nhìn thực tế về việc lãnh đạo trong kinh doanh, một góc nhìn mới mẻ về cách xử lý các quyết định khó khăn, thay đổi hành vi và phát triển thói quen để trở nên phù hợp và thành công trong tương lai, trong một môi trường hiện đại.

Tác giả chỉ cho bạn cách kết hợp nhiều tư duy dường như trái ngược nhau để nâng cao khả năng ra quyết định và lãnh đạo mỗi ngày; Thích ứng với các xu hướng lớn đang tạo ra nhiều thay đổi mà chúng ta thấy trên khắp thế giới và từ bỏ những suy nghĩ, thói quen cũng như hành vi đang cản trở bạn phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo.

1.2. Bản quyền sách: Rewired: The McKinsey Guide to Outcompeting in the Age of Digital and AI

Tái cấu trúc: Chiến lược của McKinsey để vượt qua đối thủ cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số và AI

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Nhiều công ty đang mắc kẹt với những chuyển đổi kỹ thuật, không có cách khắc phục nhanh chóng. Câu trả lời là tái cấu trúc hoạt động kinh doanh của bạn để các đội nhóm có thể khai thác sức mạnh công nghệ và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, giảm chi phí hoạt động và tạo ra giá trị. 

Được biết đến là công ty tư vấn quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới, McKinsey & Company cung cấp một cuốn sách hướng dẫn thực tế mà các nhà tư vấn của họ sử dụng để giúp các công ty xây dựng năng lực để vượt qua đối thủ cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số và AI.

Các nhà lãnh đạo hàng đầu của McKinsey Digital, Eric Lamarre, Kate Smaje và Rodney W. Zemmel cung cấp hướng dẫn chi tiết đã được kiểm chứng về những gì cần thực hiện trong sáu phần toàn diện – xây dựng lộ trình chuyển đổi, xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi, áp dụng mô hình hoạt động mới, tạo ra môi trường công nghệ để các nhóm có thể đổi mới, quản trị cơ sở dữ liệu được tích hợp ở mọi nơi và cho phép người dùng tiếp nhận cũng như mở rộng quy mô doanh nghiệp. 

Đã được thử nghiệm kỹ càng trong nhiều năm, phương pháp chuyển đổi kỹ thuật số và AI của McKinsey được ghi lại trong cuốn sách này, bao gồm các đánh giá dự đoán, thiết kế mô hình vận hành, sơ đồ cấu trúc dữ liệu và công nghệ, danh mục cách thực hiện, các phương pháp thực hành tốt nhất và triển khai chi tiết, tất cả đều được minh họa bằng các nghiên cứu điển hình đã được chứng minh với hơn 100 tài liệu minh họa.

1.3. The Adventure of Sustainable Performance: Beyond ESG Compliance to Leadership in the New Era

Hành trình đến Hiệu suất Bền vững: Vượt qua ESG để Trở thành Nhà lãnh đạo Thời đại Mới

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Một cuốn sách hướng dẫn dành cho các nhà lãnh đạo tạo giá trị từ tính bền vững và hiệu quả hoạt động của tổ chức. Trong thời kỳ gián đoạn chưa từng có trước đây, các ranh giới cần phải thiết lập lại, các hệ thống cần được định hình lại và tài sản cần được tái sử dụng thông qua cách quản lý khôn ngoan.

Các tác giả chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ khách hàng và gia tăng hiệu suất khi thế giới tiến đến một tương lai không có carbon, một tương lai sử dụng tài nguyên bền vững và tìm kiếm công bằng xã hội. 

Thông qua những câu chuyện và chia sẻ từ nhiều nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bền vững, cũng như lời khuyên và minh chứng thực tế, bạn sẽ biết cách tạo ra giá trị gia tăng thông qua hoạt động bền vững, thiết lập các mục tiêu tham vọng hơn về mặt bền vững và hiệu quả hoạt động, đồng thời thu hút khách hàng và nhân tài nhờ thương hiệu chú trọng đến tính bền vững. 

Cuốn sách cung cấp chiến lược để thiết lập các "Total Value System" (Hệ thống giá trị tổng thể) mới, chuyển từ mô hình chủ nghĩa tư bản cổ đông sang mô hình chú trọng đến các bên liên quan, đồng thời áp dụng công nghệ số vào chiến lược phát triển bền vững.

1.4. Unsupervised: Navigating and Influencing a World Controlled by Powerful New Technologies

Làm chủ công nghệ tương lai: Định hình và kiểm soát sức mạnh thế giới công nghệ mới

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Đây là một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về tương lai của công nghệ và mọi lĩnh vực liên quan. Liệu những công nghệ quyền lực này có thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát? Cuốn sách bàn về tác động của các công nghệ mới nổi lên cuộc sống của chúng ta, lý giải tại sao chúng ta cần phải định hình và làm chủ tương lai của thế giới công nghệ. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và triển khai các công nghệ đột phá, các tác giả đã đưa ra những phân tích chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo, máy tính lượng tử, chuỗi khối, thực tế ảo và kết nối tăng cường, năng lượng, y tế...

Trong cuốn sách bạn sẽ tìm hiểu sơ lược về các công nghệ nền tảng đang định hình lại hoạt động kinh doanh, niềm vui và cuộc sống; về những công nghệ ít được biết đến nhưng có khả năng đáng kinh ngạc, được thiết lập để cách mạng hóa y học, nông nghiệp và hơn thế nữa. 

Cuốn sách xem xét tác động tiềm ẩn của công nghệ mới trong các lĩnh vực kinh doanh và ý nghĩa của chúng, giúp bạn khám phá các cách tốt nhất để đầu tư vào những thay đổi mà các công nghệ trong tương lai này có thể mang lại.

1.5. Fix Me: How to Manage Anxiety and Take Control of Your Life

Biến lo âu thành sức mạnh: Lấy lại quyền làm chủ cuộc đời bạn

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Làm thế nào để quản lý sự lo lắng và kiểm soát cuộc sống của bạn? Nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng Belynder Walia trình bày một khám phá thực tế và đầy cảm hứng về các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay từ bây giờ để giảm bớt lo lắng một cách hiệu quả, đồng thời bước vào hành trình khám phá bản thân.

Trong cuốn sách, bạn sẽ học được các kỹ thuật mới giúp bạn kiểm soát sự lo lắng và tìm ra những phương pháp hữu ích bạn có thể thực hiện ngay lập tức để giảm các dấu hiệu và nỗi bất an của mình.

Fix Me đưa ra các chiến lược từng bước để chống lại cảm giác phủ định giá trị của bản thân và bất lực thường đi kèm với chứng rối loạn lo âu. Cuốn sách có thêm phần cấu trúc câu hỏi trắc nghiệm, kết hợp với giải đáp ở đầu sách. Tác giả đưa ra một góc nhìn độc đáo tập trung vào mối liên hệ giữa não bộ, tim và đường ruột cũng như cách bạn có thể kết hợp chúng để thải độc và cải thiện sức khỏe của mình.

1.6. Replace Your Salary by Investing: Save More, Invest Smart and Maximise Your Money

Thay thế lương bằng đầu tư: Tiết kiệm, đầu tư thông minh và tận dụng tối đa nguồn tiền của bạn

Bản quyền 6 cuốn sách được đề cử Business Book Awards 2024

Trong cuốn sách này, cố vấn tài chính và chuyên gia về tiền Ben Nash đưa ra một kế hoạch trò chơi từ đầu đến cuối để tận dụng tối đa số tiền của bạn, khám phá các lựa chọn đầu tư tốt nhất để gia tăng tài sản của bạn nhanh hơn và bắt đầu sống cuộc sống bạn mơ ước. 

Bạn sẽ học được các chiến lược thực tế, bỏ qua các thuật ngữ về tài chính để thay vào đó là các quy luật mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để đầu tư nhiều hơn và phát triển khối tài sản của mình.

Cho dù bạn không đủ khả năng đầu tư nhiều như mong muốn, bạn có thu nhập tốt nhưng không biết đầu tư vào đâu, bạn đang phải trả quá nhiều thuế, hay luôn tự ti về khả năng độc lập về tài chính… 

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn những cách để hiện thực hóa một lối sống tận hưởng ngay hôm nay, đồng thời lập kế hoạch mục tiêu cho tương lai bạn hướng tới. 

Tác giả giúp bạn nâng cao khả năng kiếm tiền của mình và hình thành thói quen kiếm tiền sẽ mang lại lợi ích cho bạn suốt đời; bạn sẽ hiểu cách đầu tư chiến lược với tài sản, cổ phiếu, tiền điện tử và lương hưu; cách giảm bớt hóa đơn và sử dụng nhiều nguồn thu nhập hơn để đầu tư, làm giàu.

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

  • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959

  • Email: copyright.scp2@gmail.com