Giỏ hàng

Bản quyền 4 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

Những cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ cần thiết để nhận diện, đối phó và thoát khỏi các mối quan hệ độc hại, đồng thời giúp bạn xây dựng lại cuộc sống và tìm lại sự tự do và hạnh phúc. SCC trân trọng giới thiệu bản quyền các cuốn sách Self-help dưới đây.

Bản quyền 4 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

NO MATTER HOW NICE YOU ARE, THEY WON’T STAY WITH YOU

Dù bạn tốt đẹp đến mấy, họ cũng sẽ rời đi

Bản quyền 3 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

Thông tin chi tiết

Tác giả

Jun Mee Kyung - Tác giả sách bán chạy nhất YOU ARE SO MUCH STRONGER THAN YOU THINK – “Vì bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ”

Phát hành11/4/2024
Thể loạiSelf-help
Số trang332 trang

Mô tả sản phẩm

Trong cuốn sách mới của mình, tác giả chia sẻ sự khôn ngoan trong mối quan hệ tự định hướng sẽ giúp người đọc thoát khỏi những mối quan hệ giả tạo đang gặm nhấm cuộc sống của họ và tạo ra những mối quan hệ thực sự. 

Sau khi gặp gỡ hàng trăm nghìn khách hàng và độc giả, cô nhận ra rằng mọi người đang bỏ lỡ cuộc sống của mình vì mải theo đuổi thứ tình yêu trong những mối quan hệ giả tạo vô nghĩa. Để giúp độc giả thoát khỏi những mối quan hệ tiêu cực, xây dựng lòng tự trọng và hướng đến những mối quan hệ lành mạnh, hạnh phúc hơn, tác giả đã tổng hợp kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn của mình với một giải pháp gồm năm bước. 

Cuốn sách này, chứa đựng những lời khuyên thẳng thắn và thiết thực chứ không phải là những lời an ủi trống rỗng, cho người đọc biết chi tiết thông qua các trường hợp đã được tư vấn về cách thoát khỏi những mối quan hệ đáp ứng người khác một cách vô điều kiện.

Sau khi phân tích các mô hình mối quan hệ (Bước 1), người đọc sẽ hiểu về cách nhìn vào con người bên trong (Bước 2) và loại bỏ một cách lành mạnh các mối quan hệ giả tạo xung quanh mình (Bước 3). 

Thêm vào đó, bạn sẽ học cách nhận biết và đón nhận những mối quan hệ thực sự khiến bản thân hạnh phúc (Bước 4) và cách xây dựng các mối quan hệ trân trọng bản sắc cá nhân (Bước 5), để bạn có thể chữa lành vết thương từ những mối quan hệ tiêu cực và đến với những mối quan hệ lý tưởng.

Mục lục:

 • Mở đầu: Dù bạn có tốt đẹp đến mấy, họ cũng sẽ rời đi
 • Phần 1. [Nhận biết vấn đề] Tại sao chúng ta luôn gặp những vấn đề tương tự trong các mối quan hệ?
 • Phần 2. [Khám phá bản thân] Tôi không thể thay đổi người khác nhưng tôi có thể thay đổi chính mình
 • Phần 3. [Lựa chọn và tập trung] Thanh kiếm của những mối quan hệ giả tạo mà tôi mang
 • Phần 4. [Thấu hiểu và Chấp nhận] Cách nhận biết và phát triển với thế giới của người khác
 • Phần 5. [Mối quan hệ bạn tự định hướng] Cách xây dựng mối quan hệ tạo nên kết nối thực sự

KIM KYUNG-IL’S WISE HUMAN LIFE - Cách sống thông minh của Kim Kyung-il

Bản quyền 3 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

Thông tin chi tiết

Tác giả

Kim Kyung-il

Phát hành30/4/2024
Thể loạiTâm lý
Số trang280 trang
Giới thiệu

Một cuốn sách bán chạy nhất giải quyết được những bận tâm về mối quan hệ của vô số độc giả cuốn sách đưa ra những cách để bảo vệ bản thân khỏi những mối quan hệ độc hại

Mô tả sản phẩm

Cuốn sách của nhà tâm lý học nhận thức nổi tiếng Hàn Quốc, Giáo sư Kim Kyung-il, đã trở lại trong ấn bản với thiết kế chú mèo trên bìa xanh. Đây là cuốn sách gợi ý bạn đọc học hỏi từ cuộc sống của loài mèo để bảo vệ bản thân một cách khôn ngoan và tư duy nhạy bén. 

Trong cuốn sách này, tác giả đi sâu vào chủ đề “mối quan hệ con người”, chủ đề mà ông thường xuyên nhận được trong các bài thuyết giảng. Qua mười sáu bài giảng, ông đưa ra những cách để duy trì các mối quan hệ mà không bị căng thẳng. Dựa trên tâm lý học nhận thức, cuốn sách cung cấp những góc nhìn sâu sắc về mối quan hệ giữa “người khác và bản thân mình”, giúp bạn hiểu rõ về mối quan hệ của con người.

Bài học khôn ngoan trong cuộc sống từ loài mèo:

 • Thể hiện cảm xúc của bạn một cách trung thực
 • Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn và hãy làm theo trái tim mình
 • Tận hưởng thời gian ở một mình
 • Luôn giữ khoảng cách phù hợp trong mọi mối quan hệ
 • Đừng quá dựa dẫm vào người khác khi bạn cô đơn
 • Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân thật tốt

Khi xã hội ngày càng trở nên phức tạp và mối quan hệ giữa người với người càng trở nên phức tạp hơn. Cuốn sách này đưa ra những cách để bạn tự vệ khỏi những “kẻ phản diện” gặp phải trong bất kỳ mối quan hệ nào. Thông qua cuốn sách này, người đọc có thể tìm lại sự bình yên thường ngày và tự tin mà sống với những mối quan hệ phù hợp.

THE PSYCHOLOGY OF COMMUTE - TÂM LÝ NGƯỜI ĐI LÀM

Bản quyền 3 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

Thông tin chi tiết

Tác giả

Ban Yu Hwa

Phát hành31/1/2024
Thể loạiTâm lý học, self-help
Số trang376 trang
Right soldTrung Quốc
Giới thiệu

33 vũ khí tâm lý cho một trái tim mạnh mẽ và một tâm trí linh hoạt

'Tâm lý cho nhân viên văn phòng' của Yoo-Hwa Ban, bác sĩ, chuyên gia về sức khỏe tâm thần

Mô tả sản phẩm

Đây là cuốn sách tâm lý học dành cho những người đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với công việc và cuộc sống. 

Được viết bởi tác giả Ban Yu Hwa, một nhà tâm lý học người Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các cá nhân và tổ chức, cuốn sách sử dụng tâm lý học để chữa lành trái tim và tâm trí của những người gắn liền với deadline và KPI.

Tác giả cho rằng từ bỏ công việc hiện tại không phải là câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải, đồng thời đưa ra những quy luật tâm lý có thể giúp bạn có cuộc sống công việc tốt hơn. Trong tình huống mà cơn tức giận muốn bùng nổ, điều quan trọng là nhận ra bản chất của nó. 

Khi bạn phải đối mặt với một hệ thống không hợp lý, một khối lượng công việc mà bạn không thể tự mình giải quyết, một người sếp chuyên quyền, đồng nghiệp khó tính hoặc một người mới với những thiếu sót cần đào tạo, tâm lý là vũ khí mạnh mẽ nhất. 

Cuốn sách này sẽ không giúp bạn làm hài lòng người khác, nó sẽ giúp bạn phát triển một tâm trí cứng rắn mà linh hoạt cùng một trái tim thẳng thắn mà bao dung ở nơi làm việc.

Cuốn sách được chia thành ba chương và 33 quy luật tâm lý, kèm theo nhiều ví dụ và giải pháp, có thể kể đến quy tắc năm phút, một chiến lược tâm lý rất hữu ích giúp chúng ta không rơi vào cái bẫy nghĩ rằng đau khổ sẽ kéo dài mãi mãi. 

Hãy phân tích tất cả những hoàn cảnh căng thẳng trong cuộc sống của bạn, dù lớn hay nhỏ. Tất nhiên, một số trong số đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của bạn và khiến bạn muốn bỏ cuộc. Nhưng đa phần trải nghiệm trong số đó chẳng qua chỉ là cảm giác khó chịu tạm thời, và một số sẽ là thứ mà khiến bạn tiếc nuối khi không thể vượt qua. 

Chúng ta có thể giảm bớt căng thẳng bằng cách đơn giản tin vào sức mạnh của thời gian, nghĩa là: “Tôi cảm thấy mệt mỏi quá, nhưng tôi sẽ vượt qua được điều này”, “Tôi đang cảm thấy thực sự tồi tệ, nhưng tôi biết nó sẽ không kéo dài mãi mãi.”

 • Chương 1: thảo luận về những cảm xúc tiêu cực nảy sinh trong tâm trí, chẳng hạn như kiệt sức do deadline dồn dập liên tục,…
 • Chương 2: các mối quan hệ giữa con người với nhau, bao gồm tình cảm cần thiết trong công việc, xung đột với đồng nghiệp và tiêu chuẩn kép của sếp khi giao việc.
 • Chương 3: tâm lý của việc thực hiện, đưa ra những quy luật tâm lý có thể áp dụng cho nhiều nhiệm vụ trong công việc, chẳng hạn như thuyết trình, đàm phán, nhận lỗi và đưa ra quyết định hiệu quả.

THINGS I LEARNED IN A THOUSAND LIVES - Những điều tôi học được qua ngàn kiếp người

Bản quyền 3 cuốn sách giúp bạn thoát khỏi những mối quan hệ độc hại

Thông tin chi tiết

Tác giả

Kim Doyoon

Phát hành17/4/2024
Thể loạiEssay, Self-help
Số trang268 trang
Giới thiệuCuốn sách này bàn về những thứ còn quý giá hơn tiền bạc, thời gian hay danh tiếng được viết bởi Kim Doyoon, nổi tiếng với 2 triệu người đăng ký trên YouTube. Anh là tác giả sách bán chạy với 400.000 bản, một chuyên gia hàng đầu về self-help.

Mô tả sản phẩm

Tác giả Kim Doyoon đã lắng nghe chia sẻ từ 1.000 người trong 13 năm với câu hỏi “Điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn là gì?”

Nhiều người nói: “Tôi chỉ sống được khi có tiền”, hay “Giá mà có tiền tỉ thì đời tôi đã hạnh phúc”. Nhưng sau nhiều năm lắng nghe những câu chuyện khác nhau, tác giả nhận ra rằng tiền không phải thứ duy nhất không thể sống thiếu, không chỉ khía cạnh tài chính có thể quyết định cuộc sống của một con người mà còn có nhiều thứ còn hơn là tiền bạc, nhà hay xe. Kiếm tiền là quan trọng, nhưng nó chỉ để bảo vệ thứ khác quan trọng hơn.

Tác giả đã gói gọn những điều quý giá đã khám phá được, cùng những ký ức gắn liền với chúng thành 50 đoạn chuyện. Những câu chuyện bao gồm tình yêu không thể bày tỏ và những hoài niệm về nó, những tiếc nuối về hạnh phúc khi nhận ra quá muộn và những suy ngẫm về những điều quý giá nhất chỉ có thể nhận ra khi đã quá muộn màng. 

Vì điều quý giá và cũng đáng tiếc nhất của tác giả là mẹ, anh đã đưa vào nhiều chi tiết có bà, cũng như những câu chuyện cảm động và sâu sắc trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè và thú cưng. Qua cuốn sách này, người đọc sẽ có lại niềm hạnh phúc đã bị lãng quên và học được điều gì là quý giá nhất trong cuộc sống.

MỤC LỤC:

 • Lời nói đầu. Về Tiền Bạc, Danh Vọng, Thời Gian... Và Điều Quan Trọng Hơn
 • Chương 1. Những điều hồi đó tôi chưa biết
 • Chương 2. Một số hạnh phúc thật khó để tìm ra
 • Chương 3. Nếu đêm nay bạn rời bỏ thế giới này
 • Chương 4. Nếu cuộc đời đem cho một cơ hội khác
 • [Mến gửi,]
 • Lời kết. Tôi hy vọng bạn không nhận ra quá muộn màng

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

 • Điện thoại: 84 903276959

 • Email: copyright.scp2@gmail.com