Giỏ hàng

Bản quyền Big Goal: sách kinh doanh của tác giả Best-seller

"Big Goal" của Caroline Adams Miller - tác giả sách bán chạy nhất của New York Times và Wall Street Journal cung cấp những kiến thức quý báu, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những ai đang tìm kiếm con đường thành công. Dưới đây SCC trân trọng giới thiệu bản quyền cuốn sách này.

Bản quyền Big Goal: sách kinh doanh của tác giả Best-seller 

Big Goals: The Science of Setting Them, Achieving Them, and Creating Your Best Life

Mục tiêu lớn: Khoa học trong việc thiết lập, hoàn thành mục tiêu và tạo dựng cuộc sống bạn mơ ước

Bản quyền Big Goal: sách kinh doanh của tác giả Best-seller

Cuốn sách đưa ra góc nhìn chuyên sâu về các phương pháp thiết lập mục tiêu hiệu quả, cho dù đó là sự phát triển cá nhân hay thành công trong kinh doanh, giúp các cá nhân ở mọi độ tuổi theo đuổi tham vọng của mình với sự tự tin và khả năng làm chủ. Người đọc sẽ hiểu sâu hơn về khoa học trong việc thiết lập mục tiêu, được trang bị các công cụ thực tế hỗ trợ trên hành trình đạt được mục tiêu.

Những hiểu biết sâu sắc trong cuốn sách này được đúc rút từ 15 năm khám phá trong lĩnh vực tâm lý học tích cực và những kinh nghiệm sâu rộng của tác giả Carolyn Adams Miller với tư cách là huấn luyện viên điều hành.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu khoa học mới nhất về tư duy, tính kiên trì, trí tuệ nhân tạo, khả năng phục hồi và quan điểm về giới. Bên cạnh phương pháp BRIDGE của Miller về cách thu hẹp khoảng cách giữa mục tiêu và kết quả chính (OKR) và các chỉ số hiệu suất (KPI), bạn sẽ hiểu lý thuyết thiết lập mục tiêu và những tác động đáng chú ý của nó.

Cho dù bạn sợ để bắt đầu hay mệt mỏi vì đã thất bại, thậm chí gặp khó khăn khi đi được nửa quãng đường, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược mới để tiếp tục một cách tự tin và hiệu quả hơn nhằm đạt được mục tiêu trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Carolyn Adams Miller là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về lập mục tiêu và rèn luyện tính kiên trì. Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự lực và tâm lý tích cực, truyền cảm hứng đến hàng triệu độc giả và người nghe thông qua những cuốn sách bán chạy nhất, cố vấn điều hành, chương trình giáo dục và những bài phát biểu đầy động lực.

Cô là tác giả bán chạy nhất của hai tờ báo nổi tiếng uy tín và lâu đời tại Mỹ là: New York Times và Wall Street Journal. 

Bản quyền Big Goal: sách kinh doanh của tác giả Best-seller

Trụ sở New York Times (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Bản quyền Big Goal: sách kinh doanh của tác giả Best-seller

Tạp chí kinh doanh & tài chính The Wall Street Journal (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

  • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959

  • Email: copyright.scp2@gmail.com