Giỏ hàng

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

Sự gia tăng của những khó khăn kinh tế và nhu cầu về kiến thức tài chính cơ bản, việc hiểu biết và quản lý tài chính cá nhân trở thành một phần quan trọng với mỗi người. Các cuốn sách về chủ đề này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Dưới đây SCC gửi đến bạn bản quyền sách tài chính cá nhân best seller.

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

Modern Wealth Building Secrets: How to Get Rich from Nothing

Bí quyết hiện đại xây dựng sự giàu có: Cách làm giàu từ con số không

 • Tác giả: Fiona Smith
 • Xuất bản: 03/04/24

Cuốn sách này chia sẻ bộ kế hoạch và phương pháp mà những người thành công áp dụng hằng ngày để đạt được cuộc sống giàu có và đầy đủ. Trong đó, "giàu có" không chỉ đề cập đến về vật chất mà còn bao gồm sự giàu có tinh thần, kiến thức, mối quan hệ gia đình và cảm xúc. 

Đây là hướng dẫn chi tiết từng bước về cách để “giàu” theo định nghĩa trên, bắt đầu từ tình hình tài chính không mấy khả quan.

Những chiến lược bạn khám phá trong cuốn sách này không dành cho những người lười biếng, thiếu động lực hoặc sự tin tưởng. Việc này đòi hỏi tính kỷ luật, tính nhất quán và sự làm việc chăm chỉ dù sau khi thực hành bạn có đạt được điều gì hay không. 

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo những bước này, bạn sẽ có cơ hội tiến một bước gần hơn đến tự do tài chính.

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

Với sự hiểu biết được hình thành từ một cố vấn giàu có, nhiều năm nghiên cứu tài chính cá nhân ở trường đại học và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, tác giả trình bày các câu chuyện, kế hoạch, đồ họa thông tin và thách thức mà bạn cần vượt qua để tiến tới mục tiêu của mình.

Với cuốn sách này, bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ về tiền bạc của mình, trở thành một chuyên gia lập ngân sách, trả nợ lãi suất cao, xác định mục tiêu của mình và hơn thế nữa. 

Mỗi khi kết thúc một chương, bạn sẽ được khuyến khích thực hiện các chiến lược đã thảo luận và xem xét những trải nghiệm thực tế này có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng một cuộc sống phong phú và đầy đủ như thế nào. 

Để trở thành người chiến thắng, bạn cần suy nghĩ như một người chiến thắng, và cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Tác giả:

Fiona Smith là người sáng lập và CEO của The Millennial Money Woman. Cô đã dành hơn 10 năm nghiên cứu tài chính, trong 7 năm gần đây, cô làm cố vấn đầu tư và tài sản. 

Cô đã làm việc với những khách hàng có tài sản ròng lên tới 100 triệu USD và có Bằng Thạc sĩ Khoa học về Lập kế hoạch Tài chính Cá nhân. 

Cô cũng đồng sáng lập một cộng đồng phi lợi nhuận tại địa phương giảng dạy kiến thức tài chính và công việc của cô được giới thiệu trên Forbes, FinCon và MSN.

Bounce Back - Khôi phục

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

 • Tác giả: Lynnette Khalfani-Cox
 • Xuất bản: 4/1/24
 • 336 trang

Trong cuốn sách "Bounce Back", Lynette Khalfani-Cox, một giảng viên tài chính có kinh nghiệm và tác giả sách bán chạy nhất, chia sẻ cách cô đã xoay sở để giải quyết một khoản nợ tiêu dùng 6 con số chỉ trong vòng 3 năm và tiếp tục xây dựng khối tài sản ròng cá nhân lên 7 con số (đô la Mỹ). 

Tác giả hướng dẫn độc giả cách đối mặt và vượt qua những thách thức khó khăn và phổ biến nhất mà người Mỹ hiện nay thường phải đối mặt, từ nợ nần, bệnh tật, cắt giảm nhân sự đến những tai họa, phân biệt đối xử, ly hôn và nhiều vấn đề khác. 

Cô chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc giúp đỡ mọi người giải quyết những vấn đề tài chính phức tạp nhất, lấy cảm hứng từ sự thông thái của các chuyên gia tài chính, những nhà trị liệu tài chính, nhà hoạch định tài chính có chứng chỉ và nhà tâm lý học, cũng như từ những câu chuyện đầy cảm hứng của những người vượt qua khó khăn hằng ngày.

Cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng phục hồi về mặt cảm xúc, tài chính, xã hội và thể chất, Bounce Back trình bày 10 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để nâng cao khả năng phục hồi của mình, khôi phục tài chính và cảm xúc sau những thất bại thường gặp về tài chính. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về:

 • Mất kiểm soát trong quản lý chi tiêu và ảnh hưởng ngày càng lớn của lạm phát
 • Chiến lược khả thi để trả hết nợ một cách nhanh chóng nhất có thể
 • Lời khuyên thực tế cho những người đối mặt với sự phân biệt và bất công trong lĩnh vực tài chính, nhà ở và việc làm

Big Change Starts Small: Create Massive Impact on Your Finances with Simple Steps

Thay đổi lớn bắt đầu từ việc nhỏ: Tạo ra đột phá về tài chính từ những bước đơn giản

 • Tác giả: Gina Zakaria
 • Xuất bản: 8/1/24 

Khám phá sức mạnh của sự đơn giản trong nỗ lực trao quyền tài chính trong Big Change Starts Small bằng các bước đơn giản, nhà giáo dục tài chính kỳ cựu Gina Zakaria mang đến cuộc thảo luận hấp dẫn về việc tận dụng sự đơn giản để làm phong phú tài chính cá nhân. Bạn sẽ học cách tạo động lực và thúc đẩy khả năng tài chính khi bạn không ngừng đạt được mục tiêu đã đề ra với mục đích giúp xây dựng cảm giác tiến bộ và thành tựu của bạn.

Tác giả chia sẻ câu chuyện về “cái nợ” của chính mình và cách tích lũy khoản tín dụng hơn 105.000 đô la thông qua những việc làm nhỏ nhặt. Ngoài ra, cô cũng chứng minh rằng các bước nhỏ có chủ đích sẽ giúp cô thoát khỏi nợ nần và đạt được sự ổn định tài chính. Bạn cũng sẽ học được:

 • Chiến lược chia nhỏ mục tiêu để có thể dễ dàng thực hiện được.
 • Các mẹo để quản lý ngân sách tiêu dùng của bạn, cùng với các chiến thuật mua sắm đơn giản, hệ thống hộ gia đình và các thói quen hiệu quả để tiết kiệm tiền mua thực phẩm và chuẩn bị cho bữa ăn.
 • Hiểu biết cơ bản về hóa đơn, chiến lược hóa đơn tiết kiệm và chiến lược giảm nợ thông qua “Phương pháp 3A” đã được tác giả giới thiệu rộng rãi.

Một nguồn tài liệu cần thiết và hiệu quả cho bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện triển vọng tài chính của mình, là cuốn sách hoàn hảo cho tất cả những ai mong muốn tiết kiệm nhiều tiền hơn, lập ngân sách tốt hơn và tạo ra những thay đổi thiết thực, có thể đo lường thói quen tài chính cá nhân.

 • Tác giả:

Gina Zakaria đã hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ hơn 20 năm. Theo thời gian, cô nhận thấy rằng những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình không còn hiệu quả cho những vấn đề tài chính cá nhân. 

Cô gánh món nợ ngập đầu và cảm thấy bế tắc. Zakaria quyết định thoát khỏi nợ nần theo cách mà cô đã tích lũy được. Khi thành công nhờ những bước đơn giản, cô bắt đầu chia sẻ mẹo của mình với bạn bè và gia đình. 

Năm 2017, cô thành lập The Saving Whiz và phát triển nó thành một nền tảng giáo dục tài chính hoàn chỉnh, giúp hàng triệu du khách quản lý tài chính của họ. 

Năm 2020, cô bắt đầu chia sẻ các mẹo của mình trên TikTok, Instagram và YouTube. Thông điệp đơn giản của cô đã thu hút hàng triệu người theo dõi và thay đổi rất nhiều cảnh đời trên khắp thế giới.

Eavesdropping on Millionaires: Investment Strategies and Advice on How to Build and Maintain Wealth

Điều triệu phú không muốn bạn biết: Chiến lược đầu tư cùng lời khuyên về cách xây dựng và duy trì sự giàu có

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

 • Tác giả: John F. Mauldin, Tiffani Mauldin
 • Xuất bản: 9/10/23 

Khám phá cách người giàu suy nghĩ, kiếm tiền, chi tiêu và đầu tư

Trong Eavesdropping on Millionaires, John và Tiffani Mauldin của Mauldin Economics, theo dõi các triệu phú trong hơn 12 năm để đưa ra hướng dẫn quản lý tài chính dựa trên thói quen có một không hai, bài học đầu tư và các kỹ thuật được nhiều người giàu có sử dụng. 

Cuốn sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu cho những người khao khát đạt tới tầm cao tài chính mới, những nhà quản lý đầu tư muốn hiểu thêm về khách hàng, giúp con người vững bước trên hành trình tự do tài chính, mở ra một cánh cửa hiếm hoi nhìn vào cuộc sống của những đã thành công.

Các tác giả khắc họa rõ ràng con đường dẫn đến sự giàu có bằng cách dẫn ra các cá nhân, ví dụ thực tế đã vượt qua hành trình đó như thế nào. Với cuốn sách này, bạn sẽ được:

 • Thảo luận về cách kiếm tiền, cách đầu tư, cách chi tiêu và những kế hoạch mà những nhà triệu phú đã lập sẵn cho hiện tại và tương lai.
 • Khám phá cách các triệu phú tận hưởng cuộc sống, quan điểm, sai lầm, bài học kinh nghiệm, cách họ dạy con cái về tiền bạc và thói quen chi tiêu cá nhân.
 • Xem cách người giàu đưa ra các quyết định quan trọng và đối phó với những sự kiện bất lợi từ thị trường và tiền tệ như thị trường xuống giá, suy thoái, thay đổi nghề nghiệp và chuyển đổi cuộc sống.

Là một nguồn tài liệu đầy cảm hứng và cực kỳ thiết thực về cách mọi người đạt được, duy trì và phát triển khối tài sản dư dả trong thế giới thực, đây chính là lộ trình làm giàu mà các nhà đầu tư hiện đại và những người nghiêm túc hướng đến tự do tài chính phải đọc.

 • Tác giả:

John Mauldin là người đồng sáng lập Mauldin Economics. Ông là một chuyên gia tài chính nổi tiếng và là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times. 

Đồng thời ông cũng là nhà bình luận trực tuyến tiên phong kiêm nhà xuất bản của một trong những ấn phẩm đầu tiên cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin và hướng dẫn đầu tư miễn phí cho mọi người mang tên Thoughts from the Frontline. 

Ngoài ra, ông còn chủ trì Hội nghị Đầu tư Chiến lược, một cuộc họp thường niên quy tụ một số nhà kinh tế và phân tích xuất sắc nhất thế giới.

Tiffani Mauldin: nhà tư vấn của Mauldin Management. Cô là cựu Phó Chủ tịch của Business Marketing Group, đồng thời là Phó Chủ tịch của Millennium Wave Investments.

Millionaire Habits: How to Achieve Financial Independence, Retire Early, and Make a Difference by Focusing on Yourself First

Thói quen của triệu phú: Cách đạt được sự độc lập về tài chính, nghỉ hưu sớm và tạo sự khác biệt bằng cách ưu tiên tập trung vào bản thân

Bản quyền sách tài chính cá nhân best seller

 • Tác giả: Steve Adcock
 • Xuất bản: 16/1/24 
 • 244 trang

Thay đổi tình hình tài chính hiện tại và trong tương lai của bạn để có thể bù đắp cho những người thân yêu nhất.

Trong cuốn sách Millionaire Habits, Steve Adcock, một chuyên gia giáo dục tài chính cá nhân nổi tiếng, đưa ra một cuộc thảo luận hấp dẫn, sâu sắc và thực tế về việc xây dựng an ninh tài chính, nghỉ hưu sớm và đóng góp cho cộng đồng. 

Bạn sẽ học cách ưu tiên bản thân và gia đình, tạo ra sự giàu có cá nhân với mục đích phục vụ cho người khác.

Trong quyển sách này, tác giả giải thích rằng "tiết kiệm tiền" không phải là mục tiêu mà là kết quả cuối cùng của phương trình làm giàu cá nhân: Tài Sản = Thu Nhập + Đầu Tư - Phong Cách Sống. 

Bạn sẽ khám phá cách kiếm tiền cho bản thân trước hết thông qua hướng dẫn cụ thể và lời khuyên thực tế được đúc rút từ những người đã chạm đến sự giàu có từ thu nhập khiêm tốn.

Cuốn sách cũng cung cấp:

 • Các chiến lược duy trì thể chất và tài chính để bạn có thể tối đa hóa giá trị tài sản của mình
 • Các cách để biến sự giàu có hiện tại của bạn thành những khoản đầu tư có giá trị hơn nữa, tạo ra thu nhập thụ động và liên tục
 • Phương pháp giúp bạn nghỉ hưu sớm và tận hưởng sự độc lập tài chính khi còn trẻ

Cuốn sách này dành cho các chuyên gia trẻ, gia đình có thu nhập lao động, người kinh doanh tự do và những ai đang tìm cách tăng giá trị tài sản ròng và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Đây là một lộ trình tài chính cá nhân trực quan và hấp dẫn mà tất cả chúng ta mong đợi.

 • Tác giả:

Steve Adcock đã nghỉ hưu ở tuổi 35 sau khi ông và vợ trở thành triệu phú nhờ những thói quen đơn giản giúp họ giàu có. Tác giả hiện sống cùng vợ trong một ngôi nhà không có lưới điện ở phía Tây Nam, tận hưởng cuộc sống và giáo dục hàng triệu người về tài chính cá nhân cũng như xây dựng sự giàu có.

Close Your Wealth Gap: Financial Lessons to Upgrade Your Life

Thu hẹp khoảng cách giàu nghèo: Bài học tài chính để nâng cấp cuộc sống của bạn

 • Tác giả: Rob Luna
 • 224 trang
 • Xuất bản: 9/10/23

Các chiến lược đơn giản và dễ tiếp cận để làm giàu và cải thiện cuộc sống của bạn

Trong Close Your Wealth Gap, nhà quản lý tài sản kỳ cựu Rob Luna đã tổng hợp các bài học hữu ích mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức để tận dụng tối đa số tiền mình kiếm được và nghỉ hưu một cách thoải mái. 

Hướng dẫn toàn diện bao gồm các khía cạnh thiết yếu của việc làm giàu, từ kiến thức về bảng cân đối kế toán và báo cáo lưu chuyển tiền tệ đến xây dựng danh mục đầu tư cá nhân quản lý rủi ro và lợi nhuận tiềm năng một cách thành thạo.

Tác giả giải thích những điều cơ bản về việc tối đa hóa thu nhập của bạn từ công việc làm thêm và thu nhập thụ động, đồng thời nâng cao tầm ảnh hưởng của mỗi khoản bạn kiếm được. Bạn cũng sẽ biết:

 • Kế hoạch hành động cho mọi giai đoạn của cuộc đời, bao gồm các cách chuẩn bị cho con bạn một cuộc sống độc lập và an toàn về tài chính
 • Sự khác biệt giữa tài khoản đủ điều kiện và không đủ điều kiện
 • Chiến lược tránh “nợ âm” đồng thời phát sinh món nợ thông minh khi cần thiết để đem lại lợi ích cho mình

Cuốn sách này phù hợp cho các chuyên gia trẻ, những người mới lập gia đình và bất kỳ ai mong muốn sống sung túc và nghỉ hưu thật dư dả, là một công thức không thể thiếu để đảm bảo an toàn tài chính và chắc chắn không thể thiếu trên kệ sách gia đình bạn.

 • Tác giả:

Rob Luna là bằng chứng cho thấy Giấc mơ Mỹ vẫn tồn tại. Lớn lên trong đói khát và đi lên, chiến đấu trên những con đường khắc nghiệt ở Los Angeles, để trở thành cựu sinh viên Ivy League và lấy bằng MBA ở hai quốc gia. 

Với 25 năm kinh nghiệm bao gồm tư vấn cho các công ty như Amazon, Google, Facebook, quản lý tiền bạc cho một số người giàu có nhất thế giới và xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la đã được bán cho một công ty giao dịch công khai. 

Hiện nay, Rob quản lý nhóm công ty của mình, tập trung vào việc giúp đỡ mọi người xây dựng, phát triển, bảo vệ và tận hưởng sự giàu có.

The Woke Salaryman Crash Course on Capitalism & Money: Lessons from the World's Most Expensive City

Khóa học cấp tốc thức tỉnh người làm công ăn lương về tư bản và tiền: Bài học từ thành phố đắt đỏ nhất thế giới

 • Tác giả: The Woke Salaryman
 • 352 trang 
 • Xuất bản: 15/2/2024 

Hiểu rõ các nguyên tắc của trò chơi của tư bản để bạn có thể chiến thắng và làm giàu.

Đây không phải là hướng dẫn tài chính cá nhân điển hình. Được viết bởi những người sáng lập blog tài chính cá nhân hàng đầu ở Singapore. 

Cuốn sách này ghi nhận những nỗi thất vọng của nhiều người trẻ khi bước vào thế giới của tiền, đồng thời chỉ cho bạn cách tư duy cần thiết để phát triển trong suốt những chặng của cuộc sống. 

Thông qua cách kể chuyện bằng hình ảnh, sự kết hợp tài chính cá nhân, kinh tế, xã hội học và tâm lý học để tạo ra một cuốn cẩm nang trên con đường đạt được thành công về tài chính. 

Nếu bạn đã sẵn sàng thoát khỏi sự bất mãn, chấp nhận thực tế mà bạn đang gặp phải và nỗ lực để tồn tại để phát triển mạnh mẽ trong thế giới hiện thực thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thưởng thức bộ sưu tập truyện tranh nổi tiếng nhất của The Woke Salaryman. Những câu chuyện kèm lời bình luận cung cấp thêm bối cảnh phù hợp về cách tiếp cận thử thách khó khăn trong việc làm chủ tiền, cuộc sống và mục đích hiện tại.

Lý do bạn nên đọc cuốn sách này:

 • Đây là hướng dẫn từ góc nhìn của một thanh niên với sự thất vọng, cảm thấy như đang trong một trò chơi với sự gian lận và tỷ lệ cược của tư bản.
 • Truyện tranh và tiểu luận làm cho các khái niệm kỹ thuật và nhàm chán về tài chính cá nhân trở nên dễ hiểu và thú vị.
 • Những lời khuyên bắt đầu kiếm tiền sau khi tốt nghiệp.
 • Không chỉ là về việc kiếm tiền nhiều hơn mà còn về việc coi trọng tài chính cá nhân, đó là một phần chiến lược của cuộc sống, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Dành cho những người trẻ bắt đầu hành trình làm chủ tài chính và những ai mong muốn có những lựa chọn tốt hơn về tiền bạc và cuộc sống, đây là một cuốn sách thú vị và mang tính khai sáng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những cảm xúc thất vọng mà bạn có thể trải qua khi mới bước vào thế giới của tiền, từ đó bạn có thể phát triển tư duy cần thiết để tiến xa trong cuộc sống.

Không giống như nhiều sách hướng dẫn tài chính cá nhân khác, cuốn sách này không chỉ tập trung vào "cách ổn định tài chính" mà còn cung cấp một lộ trình mang tính triết lý về cách để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp, dù bạn có ước mơ trở thành triệu phú hay không.

Với tranh minh họa đơn giản, bất kỳ ai ở độ tuổi 20 hoặc 30 hoặc giai đoạn nào trong hành trình trưởng thành, đang nỗ lực quản lý cuộc sống, tiền bạc và hạnh phúc sẽ thấy cuốn sách này thú vị và hữu ích.

 • Tác giả:

The Woke Salaryman là một webcomic và blog tài chính có trụ sở tại Singapore được thành lập bởi những người sáng tạo nội dung Ruiming He và Wei Choon Goh. 

Họ làm cho chủ đề tài chính cá nhân phức tạp và thường khô khan hoặc những thuật ngữ khó trở nên dễ tiếp cận hơn và thú vị hơn rất nhiều với bạn đọc. "Trở thành một người làm công ăn lương thức thời không phải là bạn có bao nhiêu tiền hay trong danh mục đầu tư của bạn có gì. Mà là bạn cống hiến hết mình để cải thiện tình hình tài chính của bản thân, để không trở thành nạn nhân của xã hội tư bản đôi khi tàn bạo mà chúng ta đang sống…". 

Đồng thời, đó còn là việc sử dụng sự giàu có của bạn để giúp đỡ xã hội theo những cách có ý nghĩa. Làm giàu thì dễ. Làm người tử tế cũng dễ. Tuy nhiên, làm được cả hai điều trên lại không hề dễ dàng. Với Woke Salaryman, đây là điều mà những người sáng lập cố gắng đạt được.

Các cuốn sách trên đây không chỉ là nguồn kiến thức hữu ích mà còn là nguồn cảm hứng và động viên cho hàng triệu người trên khắp thế giới trong hành trình kiểm soát và thành công trong quản lý tài chính cá nhân.

Với hơn 10 năm hoạt động trong linh vực giao dịch nhượng quyền, SCC đã trở thành người dẫn đầu trong việc thực hiện hàng ngàn giao dịch:

 • Mua bán, nhượng quyền sử dụng các tác phẩm xuất bản: Sách giấy, sách điện tử, sách nói ( từ các nhà xuất bản, tổ chức quốc tế vào cho khách hàng Việt Nam và ngược lại.)

 • Mua bán, nhượng quyền sử dụng các mô hình, chương trình giáo dục: (đào tạo chuyên ngành, kỹ năng sống )

 • Mua bán, nhượng quyền nội dung số, tài nguyên nghệ thuật số (bao gồm dữ liệu hình ảnh, phim tài liệu, phim khoa học cho các bảo tàng, thư viện, các tổ chức giáo dục)

 • Mua bán, nhượng quyền các chương trình giải trí: (phim điện ảnh, truyền hình, phim hoạt hình, chương trình thể thao, cho các kênh truyền thông xã hội, truyền hình, media)

ĐẢM BẢO AN TOÀN - MINH BẠCH - LỢI ÍCH TỐI ĐA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

 • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959

 • Email: copyright.scp2@gmail.com