Giỏ hàng

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

"Nhà Khoa Học Nhí" là một series giáo dục dành cho trẻ em từ 7 đến 10 tuổi, nhằm khơi gợi niềm đam mê khoa học và khám phá thế giới xung quanh. Series này được thiết kế với các câu chuyện hấp dẫn, nhân vật sinh động và các thí nghiệm khoa học thú vị, giúp trẻ em dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy sáng tạo.

Dưới đây SCC giới thiệu 2 trong số 6 cuốn sách của Series này. 

Có gì trong Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

Little Scientists Grow Up Series

 • Bộ sách cung cấp phương pháp thú vị để độc giả nhỏ tuổi trả lời 100.000 câu hỏi tại sao!
 • Dành cho trẻ em từ 7 đến 10 tuổi cùng với cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình, giáo viên và nhà giáo dục. Trẻ có thể đọc một mình, với nhóm bạn hoặc với cha mẹ.
 • Tất cả các thí nghiệm và phát minh khoa học trong sách, độc giả nhỏ tuổi có thể tự thực hành tại nhà hoặc ở trường.
 • Bộ sách bao gồm 6 tựa: I'm a scientist (Con là nhà khoa học), I'm an inventor (Con là nhà phát minh), I'm an archaeologist (Con là nhà khảo cổ học), I'm a mathematician (Con là nhà toán học), Adventures and discoveries in the garden (Những cuộc phiêu lưu, khám phá trong vườn), Adventures and discoveries in the space (Những cuộc phiêu lưu và khám phá không gian)
 • Tác giả: Tecnoscienza là một nhóm các nhà phổ biến khoa học, chuyên gia truyền thông, nhà giáo dục, diễn viên, nhà báo. Họ làm việc trong lĩnh vực truyền thông, giáo dục thông qua các dịch vụ cho bảo tàng và trung tâm khoa học, đề xuất văn hóa cho thư viện và phòng đào tạo, khu vui chơi.
 • Họa sĩ minh họa: Agnese Baruzzi, tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Urbino, sống và làm việc tại Bologna. Cô yêu sách từ khi còn nhỏ và theo đuổi đam mê với minh họa. Cô đã xuất bản nhiều sách thiếu nhi ở Ý và nước ngoài (Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Canada, Mỹ). Cô cũng mở các lớp đào tạo hội họa cho trẻ em và người lớn tại các trường học và thư viện, dạy kỹ năng hội họa và làm nhà thiết kế minh họa ở nhiều cơ sở, studio và nhà xuất bản.

Little Scientists Grow Up Series: I'm an inventor

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

 • Categorie:Science, Nature & How it Works
 • Language: Italian
 • 92 pages per book
 • Size:17 × 24

Trong cuộc sống hằng ngày, trẻ em luôn đặt câu hỏi và người lớn trả lời. Cuốn sách này cung cấp một số phương pháp thú vị để trẻ em tự mày mò tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. 

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

Đầu tiên, cuốn sách đặt ra những câu hỏi khơi dậy sự tò mò khác nhau trong suy nghĩ đơn thuần của trẻ: Chúng ta có thể làm đầy một chai nước bằng không khí không? Chúng ta có thể nâng một vật gì đó mà không cần dùng tay? 

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

Chúng ta có thể giữ cho một chiếc hộp không bị đổ không? Chúng ta có thể cầm bong bóng xà phòng trong tay không? Nước và không khí có thể hòa lẫn với nhau không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đổ nước nóng vào nước lạnh? Một cuốn sách giúp bạn nhỏ trở thành các nhà phát minh nhí!

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

Little Scientists Grow Up Series: I'm a scientist

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

 • Categories:Science, Nature & How it Works Language:Italian
 • 92 pages per book
 • Size:17 × 24

Cuốn sách này cung cấp những cách thú vị các bạn nhỏ tự tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mang tính kỹ thuật nhất. Đầu tiên, cuốn sách đưa ra các hoạt động có thể kích thích một số thắc mắc về khoa học trong suy nghĩ nhạy bén của trẻ.

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổiBản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

Chúng ta có thể dựa vào không khí để hạ cánh chậm hơn, an toàn và không bị thương? Da có nước không? …

Bản quyền series Nhà khoa học nhí cho trẻ 7 đến 10 tuổi

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

 • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959

 • Email: copyright.scp2@gmail.com