Giỏ hàng

Giới thiệu bản quyền sách lật mở, tương tác Little White Fish

Sách tương tác, lật mở và phát triển tư duy cho bé từ 2 tuổi thường được các phụ huynh yêu thích. Đồng thời cũng là thể loại sách được nhiều nhà xuất bản và công ty phát hành sách đặc biệt quan tâm. Vì vậy, SCC trân trọng giới thiệu bản quyền Little White Fish cùng cá nhỏ khám phá đại dương đến quý khách hàng.

1. Giới thiệu bản quyền Little White Fish cùng cá nhỏ khám phá đại dương

Giới thiệu bản quyền Little White Fish cùng cá nhỏ khám phá đại dương

  • Tác giả, minh họa: Guido Van Genechten
  • Kích thước: 21x22

Nội dung bộ sách:

Bao gồm 17 tựa sách và bản quyền đã được bán cho 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, series Little White Fish của Guido Van Genechten là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất của Clavish Books.

Với thành công vượt biên giới của Little White Fish, bộ sách này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho danh mục sách thiếu nhi của độc giả Việt, đồng thời thu hút được sự quan tâm của nhiều em nhỏ hơn nữa.

Series này tập trung khắc họa nhân vật chính, một chú cá nhỏ màu trắng và tất cả những trải nghiệm tuyệt vời mà cậu ấy có được.

Giới thiệu bản quyền Little White Fish cùng cá nhỏ khám phá đại dương

Các cuốn sách được giới thiệu bản quyền trong series Little White Fish

Mỗi cuốn sách trong series là một kho tàng chất chứa vô vàn những cảm xúc, được thể hiện một cách khéo léo qua sự giản dị, ấm áp đặc trưng của nhân vật. Tác giả cũng là một nghệ sĩ tài năng Guido Van Genechten đã đặc biệt biên soạn những cuốn sách này dành cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi và sự đón nhận của các quốc gia trên thế giới chính là bảo chứng cho chất lượng của Little White Fish.

Tác giả, minh họa sách Guido Van Genechten\

Trung tâm giao dịch bản quyền SCC kết nối các doanh nghiệp, nhà xuất bản, nhà sách với các tác giả, công ty sách để đem những cuốn sách hay nhất trên khắp thế giới, đến với độc giả Việt.

Với hơn 10 năm hoạt động trong linh vực giao dịch nhượng quyền, SCC đã trở thành người dẫn đầu trong việc thực hiện hàng ngàn giao dịch:

  • Mua bán, nhượng quyền sử dụng các tác phẩm xuất bản: Sách giấy, sách điện tử, sách nói ( từ các nhà xuất bản, tổ chức quốc tế vào cho khách hàng Việt Nam và ngược lại.)
  • Mua bán, nhượng quyền sử dụng các mô hình, chương trình giáo dục: (đào tạo chuyên ngành, kỹ năng sống )
  • Mua bán, nhượng quyền nội dung số, tài nguyên nghệ thuật số (bao gồm dữ liệu hình ảnh, phim tài liệu, phim khoa học cho các bảo tàng, thư viện, các tổ chức giáo dục)
  • Mua bán, nhượng quyền các chương trình giải trí: (phim điện ảnh, truyền hình, phim hoạt hình, chương trình thể thao, cho các kênh truyền thông xã hội, truyền hình, media)

ĐẢM BẢO AN TOÀN - MINH BẠCH - LỢI ÍCH TỐI ĐA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

  • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959
  • Email: copyright.scp2@gmail.com