Giỏ hàng

Giới thiệu bản quyền sách thiếu nhi chủ đề "Hàn gắn tổn thương"

Trong tháng 11 này, Đại diện dịch vụ Bản quyền Con Sóc xin được gửi đến quý khách hàng những tác phẩm sách thiếu nhi tiêu biểu, không chỉ là best-selling, mà còn đoạt được nhiều giải thưởng danh giá. Mỗi tác phẩm đều hàm chứa một cốt truyện độc đáo, văn phong ngộ nghĩnh, hình minh họa táo bạo và sinh động.Chủ đề của catalog lần này chủ yếu xoay quanh tình yêu, kết nối, hàn gắn,  phục hồi sau những tổn thương, và trên hết chính là: “Chẳng ai đơn độc trên hành trình sống của mình, mọi khó khăn rồi sẽ đi qua. Sau cơn mưa bao giờ cũng là mặt trời ấm áp”.

Để thực hiện các hoạt động giao dịch bản quyền về sách, phim, khóa học, bảo tàng,... quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đại diện Dịch vụ bản quyền Con Sóc theo:

Email: copyright.scp2@gmail.com

Phone: 0903 276 959

Address: P502, B3.7 Hacinco, Đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội


CÁC TỰA SÁCH THIẾU NHI TIÊU BIỂU CHỦ ĐỀ "HÀN GẮN TỔN THƯƠNG"


The Full House and the Empty House

Tác giả: LK James

44 trang | 8.25x10.5 inches | Độ tuổi: 3-7 | ISBN: 978-0-9990249-3-5

Cuốn sách đáng đọc nhất vào mùa hè 2019 - Today.com

Ngôi Nhà Đủ và Ngôi Nhà Trống là những người bạn tốt. Khi cả hai cùng nhau nhảy múa, mỗi người lại ngưỡng mộ đối phương vì sở hữu những phẩm chất mà mình thiếu hụt. Mặc dù nội thất bên trong hai căn nhà là khác biệt, nhưng cảm xúc bên ngoài của chúng là như nhau. Phòng tắm của Ngôi Nhà Đủ đầy ắp đồ. Nó sở hữu một bồn tắm lớn với chiếc chân vàng, một bồn rửa vỏ sò, một chiếc lược chải tóc bằng xương, và những bánh xà bông màu hoa cà. Trong khi đó, phòng tắm của Ngôi Nhà Trống chỉ có một bồn cầu và một bồn rửa. Hàng tối, khi hai ngôi nhà đã khiêu vũ mệt nhoài, chúng sẽ cùng nhau nghỉ ngơi trên sườn đồi và ngắm nhìn thế giới.

“Vẻ đẹp thật sự của tác phẩm chính là bao gồm những điều tinh túy nhất mà tất cả những cuốn sách tranh đều khao khát muốn chạm đến”.

Elizabeth Bird, Tạp chí Thư viện Trường học.

“Cuốn sách là một thông điệp mạnh mẽ và hợp thời đại, mang đến nhiều bất ngờ cho bạn đọc. Giống như một bí mật được ẩn chứa trong một hộp quà cổ điển và thanh lịch”

Kirkus đánh giá.


Grandmother Thorn

Tác giả: Katey Howes

Minh họa: Rebecca Hahn

44 trang | 10x10 inches | Độ tuổi: 3-7 | ISBN: 978-0-9913866-9-7

Tác phẩm đã nhận Giải thưởng Anna Dewdney Read-Together danh giá và 2017 Cybils Award, Best Fiction Picture Book, Children's and Young Adult.

Bà Nội Thorn rất trân trọng khu vườn của mình, nơi không hề có một chiếc lá, cành cây hay thậm chí là một viên sỏi. Đến ngày nọ, một hạt giống cứng đầu nảy mầm mà không được bà cho phép, Bà Nội quyết định phá hủy nó. “Tóc bà trở nên rối bù, hệt như bụi dây leo trên bờ rào. Cả khu vườn rơi vào cảnh hoang tàn. Một buổi sáng nọ, bà không còn cào đường nữa”.

Một người bạn tốt, sự luân chuyển của các mùa, và một món quà được thiên nhiên ban tặng sẽ Bà Nội Thorn tỉnh ngộ: có những việc vượt quá tầm kiểm soát của chúng ta, và sự ngọt ngào có thể nở rộ ở những nơi không thể ngờ tới.

“Cuốn sách xuất sắc này sẽ mang đến những bài học nhẹ nhàng về cách chung sống hòa bình với tự nhiên. Các thầy cô và phụ huynh sẽ đánh giá cao câu chuyện này, và bạn đọc ở mọi lứa tuổi sẽ thích thú bởi thiết kế độc đáo".

Maryn Taniguchi, Tạp chí Thư viện Trường học.


Để biết thêm thông tin chi tiết về các tựa sách, hoặc để được tư vấn về dịch vụ bản quyền, vui lòng liên hệ với SCC TẠI ĐÂY