Giỏ hàng

Ngày Sách và bản quyền Thế Giới với chủ đề năm nay “Sách - Kết nối tri thức & phát triển”

Sách đóng vai trò rất quan trọng, là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra tâm hồn con người thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui sâu kín của mỗi người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.


Cùng với các chuỗi sự kiện 21/4 ngày Sách Việt Nam và hưởng ứng ngày hội đọc sách 23/4 của Việt Nam, do Thư viện Quốc gia làm chủ trì nhằm khuyến khích, đưa phong trào đọc sách, báo trở thành thành nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam trong thời kỳ đất nước giao lưu, hội nhập quốc tế. Đại diện bản quyền Con Sóc trân trọng kính mời quý vị tham dự sự kiện giới thiệu bản quyền sách Mỹ - Anh với hơn 200 tựa sách của 05 NXB lớn hàng đầu Mỹ và 03 NXB của Anh để giới thiệu tới Quý vị sự kiện lần này tập chung vào các dòng sách chính: Sách kinh doanh, kỹ năng sống, phong cách sống, Chính trị, danh nhân,…

Sự kiện diễn ra từ 9h00 – 18h00 các ngày 18-19/4/2019 tại Gian Trung tâm Bản quyền Con Sóc, Phố Sách 19/12, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Hà Nội.