Giỏ hàng

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

Trong thế giới kinh doanh đầy thách thức và cạnh tranh ngày nay, kỹ năng và tri thức không ngừng cập nhật là yếu tố then chốt giúp các doanh nhân vượt qua khó khăn và đạt được thành công. Dưới đây là một số cuốn sách kỹ năng thiết yếu mà mỗi doanh nhân nên đọc để nâng cao hiểu biết và phát triển bản thân.

Những cuốn sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

BUSINESS – WILEY 2024 – TỔNG HỢP

How to Build a Billion-Dollar Business: On Purpose. For Profit. With Passion.

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Radek Sali, Bernadette Schwerdt
 • 3.2024 - 304 trang
 • Thể loại: Business & self-help

Tạo ra một doanh nghiệp tỷ đô: Có mục đích. Vì lợi nhuận. Cùng đam mê.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân được thúc đẩy bởi sự nhiệt tình của họ đối với sản phẩm, dịch vụ và cộng đồng của họ. Nó vượt lên trên lợi nhuận đơn thuần; nó thể hiện ý thức về mục đích. Cả chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng đều mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội và môi trường. 

Nhưng làm thế nào để một người phát triển một doanh nghiệp tập trung vào sức khỏe và mục đích? Làm thế nào các giá trị cá nhân có thể phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp? Và cần những gì để xây dựng một doanh nghiệp và thương hiệu vừa sinh lợi vừa bền vững?

Trong cuốn sách của mình, cách tiếp cận đặc biệt với sản phẩm, nhân sự và thương hiệu đã đưa anh ấy trở thành một doanh nhân nối tiếp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cốt lõi nằm ở sự nhiệt tình của Sali đối với sức khỏe, tìm kiếm ý nghĩa trong công việc và ủng hộ cho một tương lai được đặc trưng bởi chủ nghĩa tư bản bền vững, có ý thức xã hội. 

Sali truyền đạt những hiểu biết sâu sắc và lời khuyên độc quyền về cách xây dựng một doanh nghiệp không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn đóng góp tích cực cho xã hội. Người đọc sẽ hiểu rõ hơn về việc lập kế hoạch kinh doanh, nuôi dưỡng văn hóa nơi làm việc phát triển dựa trên các nguyên tắc, thu hút và giữ chân khách hàng cũng như tăng lợi nhuận. Hơn nữa, họ sẽ khám phá cách ảnh hưởng tốt trong cộng đồng của mình.

Những điểm chính bao gồm:

 • Nuôi dưỡng văn hóa niềm tin, minh bạch và tôn trọng trong tổ chức và với khách hàng.
 • Đạt được tầm nhìn xa kịp thời và xác định giá trị lâu dài của công việc, xây dựng một doanh nghiệp linh hoạt và thiết lập một thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với xã hội.
 • Các chiến lược để nâng cao tốc độ tăng trưởng của người tiêu dùng và doanh số bán hàng bằng cách tạo dựng kết nối với người tiêu dùng và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ triển vọng.
 • Thành lập một doanh nghiệp thực sự đóng góp vào việc cải thiện xã hội hoặc môi trường, một doanh nghiệp mang lại lợi ích và thúc đẩy sự phát triển cũng như sức khỏe cho tất cả mọi người.

Tác giả

Radek Sali được coi là một trong những nhân vật kinh doanh thành đạt nhất của Úc và là một doanh nhân thế hệ mới. Trong nhiệm kỳ làm Giám đốc điều hành (2008–2015), ông đã biến thương hiệu Swisse Wellness thành một biểu tượng lớn, tiên phong trong việc sử dụng các đại sứ thương hiệu, thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp tích cực (đạt được danh hiệu 'nơi làm việc tốt nhất ở Úc' vào năm 2015 và 2016) và đạt doanh thu kỷ lục.

Master Your Mind: Counterintuitive Strategies to Refocus and Re-Energize Your Runaway Brain

Làm chủ tâm trí của bạn: Các chiến lược phản trực giác để tái tập trung và tái tạo năng lượng cho bộ não tất bật

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Roger Seip, Robb Zbierski
 • 12. 2018 - 256 trang
 • Thể loại: Business & self-help

Master Your Mind cung cấp những quan điểm và kiến thức chuyên sâu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thành công lâu dài. Thành công trong kinh doanh được tạo nên từ những cái “hơn”: kết quả tốt hơn, tăng trưởng nhanh hơn, doanh thu nhiều hơn, hiệu quả cao hơn. 

Làm nhiều hơn. Sáng tạo nhiều hơn. Đạt được nhiều hơn nữa. Và hành động ngay từ bây giờ. Theo thời gian, tham vọng chuyển thành căng thẳng, sau đó trở thành điên cuồng và cuối cùng là sự trống rỗng khi những người từng ép mình vào cái khuôn khổ này luôn thấy mình bị cuốn vào chu kỳ theo đuổi sự thăng tiến tiếp theo. 

Mặc dù việc đạt được hiệu suất cao nhất rất quan trọng trong kinh doanh nhưng vẫn có một cách tiếp cận khác và hiệu quả hơn đó là hãy chậm lại. Vâng, là thật chậm rãi. Hãy cho phép mình bước ra khỏi bánh xe hamster.

Sống chậm lại không phải là điều xa xỉ mà là điều cần thiết. Một bộ não tất bật không thể hoạt động ở mức tối ưu. Bằng cách thực hành chậm lại, bạn có thể đạt được kết quả vượt trội với tốc độ nhanh chóng nhờ phát huy được hết khả năng của mình. 

Bạn sẽ suy nghĩ kỹ hơn, tiếp cận những vấn đề cũ từ những góc nhìn mới và đổi gió cho mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận này cho phép đưa ra những ý tưởng mới, quan điểm mới về các vấn đề cũ và làm sống lại mọi khía cạnh công việc của bạn. 

Cuốn sách hướng dẫn bạn đạt được trạng thái năng suất ổn định, bền vững, chứng minh rằng sự tiến bộ đều đặn có thể đưa bạn đi xa hơn là cố gắng “bay thật cao”.

 • Tìm hiểu việc chậm lại có thể tạo ra kết quả tốt hơn, nhanh hơn như thế nào
 • Học các cách suy nghĩ với hiệu suất tối ưu
 • Nâng cao tính sáng tạo và hiệu quả của bạn
 • Tự duy trì và nâng cao năng lực, doanh thu và một sức khỏe tốt

Tác giả

Roger Seip là người đồng sáng lập Freedom Personal Development, một trong những công ty đào tạo và phát triển cá nhân hàng đầu thế giới. Mỗi năm, Freedom Development có tới hàng chục nghìn người tham gia các hội thảo và chương trình phát biểu quan trọng. 

Roger đích thân đào tạo, huấn luyện và diễn thuyết cho hơn 2000 tổ chức, bao gồm Fortune 500. Robb Zbierski là diễn giả, huấn luyện viên và huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp của Freedom Personal Development.

Strong Supply Chains Through Resilient Operations: Five Principles for Leaders to Win in a Volatile World

Đẩy mạnh chuỗi cung ứng với Khả năng phục hồi hoạt động: Năm nguyên tắc giúp nhà lãnh đạo giành chiến thắng trong một thế giới đầy biến động

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Tác giả: Suketu Gandhi, Michael F. Strohmer, Marc Lakner, Tiffany Hickerson, Sherri He
 • Phát hành: 10.2023 - 256 trang
 • Bản quyền tiếng Đức
 • Bán được 3000 bản kể từ khi xuất bản.
 • Kinh doanh và quản lý

Phát triển khả năng phục hồi và thích ứng để củng cố chuỗi cung ứng của công ty bạn trong tương lai.

Trong cuốn sách này, một nhóm các nhà quản lý chiến lược kỳ cựu, tận tâm sẽ đưa ra quan điểm thiết thực về cách củng cố chuỗi cung ứng của công ty bạn trong tương lai thông qua việc liên tục đầu tư vào khả năng phục hồi. 

Bạn sẽ khám phá cách chuyển sự tập trung của công ty mình từ “chi phí thấp” sang “độ biến động thấp” khi giữ vững doanh nghiệp của mình trước những cú sốc cung và cầu do ảnh hưởng của đại dịch, chiến tranh, tranh chấp lao động và xung đột thương mại.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu:

 • Ví dụ thực tế về các công ty mạnh về cạnh tranh lâu dài nhờ thực hiện những thay đổi được các tác giả ủng hộ
 • Lý giải tại sao việc tìm cách xây dựng mối quan hệ lâu dài, đôi bên cùng có lợi với các nhà cung cấp uy tín lại là được ưu tiên hơn phương án với mức giá rẻ nhất
 • Cách việc tập trung đổi mới sự đa dạng và phương pháp hoạt động có thể tạo ra đội ngũ điều chỉnh tốt khả năng phục hồi để mang đến giá trị cho khách hàng của bạn

Gồm những quan điểm hiệu quả và cần thiết về một trong những thách thức nổi cộm nhất mà các công ty trên toàn thế giới hiện nay phải đối mặt, đây là một cuốn sách dành cho các nhà quản lý, giám đốc điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia vận hành và chuỗi cung ứng cũng như bất kỳ ai khác đang gặp rắc rối với việc vận hành trong doanh nghiệp mình.

CÁC TÁC GIẢ:

Suketu Gandhi là người đồng tổ chức hoạt động chiến lược của Kearney trên toàn cầu, một nhà lãnh đạo có tiếng trong ngành và là chuyên gia về nhiều lĩnh vực hoạt động và chủ đề kỹ thuật số, bao gồm cả chuỗi cung ứng toàn diện.

Michael F. Strohmer: đồng tổ chức hoạt động chiến lược toàn cầu của Kearney. Ông là chuyên gia được quốc tế công nhận về các hoạt động chiến lược toàn diện, chuyển đổi hoạt động tiêu dùng và tính bền vững.

Marc Lakner là Giám đốc điều hành của Kearney tại Đức, Áo và Thụy Sĩ, chuyên gia về sản xuất kỹ thuật số, Công nghiệp 4.0, quản lý chuỗi cung ứng và các sáng kiến cải tiến giảm chi phí.

Tiffany Hickerson: Đối tác thực hiện Hoạt động Chiến lược của Kearney. Là một trong những chuyên gia vận hành hàng đầu của Kearney, cô giúp khách hàng thực hiện các chuyển đổi hoạt động quy mô lớn, tập trung vào nhiều mảng, bao gồm tiết kiệm chi phí nhanh chóng, tái thiết tổ chức và phát triển năng lực.

Sherri He: Giám đốc điều hành của Kearney tại Trung Quốc và quản lý bộ phận Người tiêu dùng và Bán lẻ tại Kearney Đại lục. Cô là chuyên gia về chiến lược, chuyển đổi kỹ thuật số, thương mại điện tử, nền tảng bán lẻ mới, bán hàng và tiếp thị, cải tiến hoạt động,... 

Decisions Over Decimals: Striking the Balance between Intuition and Information

Quyết định qua số thập phân: Đạt được cân bằng giữa Trực giác và Thông tin

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Christopher J. Frank, Paul F. Magnone, Oded Netzer
 • 9.2022 - 256 Pages
 • Bản quyền: sách tiếng Trung đã bán được hơn 4500 bản.
 • Kinh doanh và quản lý

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin và sử dụng dữ liệu, kinh nghiệm và trực giác để đưa ra quyết định của mình

Việc đưa ra quyết định trong mọi tình huống và thích ứng tốt là điều bắt buộc khi bạn là người lãnh đạo trong một thế giới dựa trên dữ liệu. Giữa dòng dữ liệu và vô số cuộc họp, chúng ta đưa ra quyết định vội vàng, quyết định chậm và thường không quyết định được. 

Lý thuyết và thực hành được kết hợp một cách đặc biệt, cuốn sách giúp giải quyết vấn đề trên bằng việc chỉ cho bạn cách hợp nhất trí thông minh dữ liệu với phán đoán của con người để quyết định hành động - một cách tiếp cận sắc bén mà các tác giả gọi là Trực giác Định lượng (QI). 

QI nâng cao sức mạnh của tư duy vượt ra ngoài tệp dữ liệu lớn nhưng không bỏ qua chúng và theo đuổi quyết định hoàn hảo mà vẫn nhận thức được rằng những thứ như vậy không bao giờ thực sự tồn tại.

Những người ra quyết định thành công là những người không ngại đặt câu hỏi. Họ cân bằng tư duy phê phán với suy nghĩ cởi mở bằng cách kết hợp thông tin, trực giác và kinh nghiệm. Cân bằng các yếu tố kể trên là trọng tâm của cuốn sách này.

Decisions Over Decimals không chỉ được tạo ra để đọc mà còn để tham khảo thường xuyên, khi bạn phải đối mặt với vô số lần đưa ra quyết định. Đây là cẩm nang thực hành mà bạn đang tìm kiếm để ra quyết định chính xác và tự tin; nguồn tài nguyên hiếm có cung cấp trang bị cho lãnh đạo thực tế để tăng tốc:

 • Xác định và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả cho các bên liên quan
 • Tổng hợp ý từ thông tin không đầy đủ
 • Đưa ra các quyết định hợp tác

Đạt được sự cân bằng giữa thông tin và trực giác, đồng thời lãnh đạo theo cách thông minh hơn với hướng dẫn thực tế có trong cuốn sách này

CÁC TÁC GIẢ:

Christopher Frank là Phó Chủ tịch hội Quản lý Thương hiệu và Quảng cáo Toàn cầu tại American Express. Ông là nhà chiến lược cấp cao ở lĩnh vực tiếp thị, phân tích và thương mại, phát triển các chiến lược ưu việt áp dụng cho thị trường toàn với các sản phẩm B2B và B2C. 

Ông là đồng tác giả của cuốn “Drinking from the Fire Hose” và là giáo sư kiêm nhiệm tại Trường Kinh doanh Columbia.

Paul Magnone: Giám đốc Liên minh Chiến lược Toàn cầu tại Google. Ông là người đi đầu trong việc sử dụng công nghệ và đổi mới để tạo dựng và phát triển các chiến lược tăng trưởng cho doanh nghiệp. Ông đã thành lập các doanh nghiệp mới có tốc độ tăng trưởng cao hoạt động tại hơn 30 quốc gia và là Cố vấn Công nghiệp trong Chương trình I-Corps ™ của NSF . Ông là đồng tác giả của cuốn “Drinking from the Fire Hose” và là giáo sư kiêm nhiệm tại Trường Kinh doanh Columbia.

Oded Netzer: Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và Giáo sư Kinh doanh Arthur J. Samberg tại Trường Kinh doanh Columbia; là Học giả Amazon và là quản lý chi nhánh của Viện Khoa học Dữ liệu Đại học Columbia. Giáo sư Netzer là chuyên gia nổi tiếng thế giới về việc ra quyết định dựa trên dữ liệu. Nghiên cứu đoạt giải thưởng của ông được nhiều người đọc và trích dẫn. Ông đã xuất bản hàng chục bài báo trên các tạp chí khoa học quản lý và tiếp thị hàng đầu thế giới.

Entrepreneur Revolution:How to Develop your

Entrepreneurial Mindset and Start a Business that Works

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Tác giả: Daniel Priestley
 • Xuất bản: 6.2024
 • 288 Trang
 • Được tái bản lần thứ 3

Cuộc cách mạng doanh nhân: Cách phát triển tư duy khởi nghiệp và khởi nghiệp hiệu quả Một cuốn sách giúp bạn tạo lập một doanh nghiệp tuyệt vời và một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Doanh nhân Daniel Priestley mang đến một cuốn sách đầy cảm hứng và thực tế chỉ cho bạn cách thoát khỏi tư duy cách mạng công nghiệp, đừng chỉ làm việc và làm việc, hãy theo đuổi ước mơ của bạn và tạo ra thật nhiều lợi nhuận trên con đường của bạn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học về cách thay đổi suy nghĩ, cách bạn kết nối và cách bạn kiếm tiền.

Tác giả đưa ra hướng dẫn rõ ràng về:

 • Tại sao đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong lịch sử để trở thành một doanh nhân
 • Làm thế nào để xác định được hình thức doanh nghiệp phù hợp với bạn
 • Làm thế nào để biến một tình huống khó khăn như sa thải, suy thoái hoặc cắt giảm nhân sự, thành cơ hội kinh doanh
 • Chiến lược dành cho thế hệ trẻ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo sẵn sàng làm chủ sự nghiệp của họ

Đây là cuốn sách oàn hảo dành cho các chuyên gia đầy tham vọng và giàu kinh nghiệm ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp, Entrepreneur Revolution xứng đáng có được một vị trí trên giá sách của những nhà sáng lập, người sáng tạo nội dung, sinh viên ngành kinh doanh, các chuyên gia trẻ và nhà quản lý kỳ cựu quan tâm đến việc bắt đầu một giai đoạn mới với khía cạnh kinh tế trong cuộc sống của mình. 

Mindfulness For the Wandering Mind: Life-Changing Tools for Managing Stress and Improving Mental Health At Work and In Life

Chánh niệm cho tâm trí lang thang: Công cụ thay đổi cuộc sống để quản lý căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần trong công việc và cuộc sống

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Tác giả: Pandit Dasa
 • 1st edition (1.8. 2023)
 • Bìa cứng: ‎ 224 trang
 • Thể loại: Personal Finance

Giảm căng thẳng và trở nên hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân

Được viết bởi một bậc thầy từ một nhà sư trở thành nhà lãnh đạo, Chánh niệm cho tâm trí hay lơ đãng cung cấp cái nhìn sâu sắc, độc đáo về cách bạn có thể tập trung tâm trí, trở nên kiên cường hơn, xử lý xung đột tốt hơn và xây dựng các mối quan hệ công việc (và cá nhân) bền chặt hơn. 

Tất cả đều có thể thực hiện được khi bạn bắt đầu hiểu cách tâm trí mình hoạt động và kiểm soát được cơ chế phức tạp của nó.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy các quy trình và kỹ thuật thiền cụ thể mà bạn có thể thực hiện để thành công trên hành trình của mình. 

Thông qua các bài diễn thuyết và tọa đàm trên khắp đất nước, tác giả Pandit Dasa đã đưa ra những hiểu biết của mình về việc áp dụng chánh niệm tại nơi làm việc. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ trí tuệ của mình, cho thấy rằng, bất kể hoàn cảnh hay môi trường xung quanh bạn như thế nào, bạn đều có thể có thời gian và không gian để suy ngẫm và khám phá các tác dụng, ảnh hưởng tích cực của chánh niệm.

 • Phá bỏ hiểu lầm xung quanh các vấn đề về sức khỏe tâm thần và xác định những trở ngại đang ngăn cản bạn đón nhận hạnh phúc và sự thỏa mãn
 • Hoàn thành các câu hỏi và bài tập suy ngẫm để phát triển nhận thức sâu sắc hơn về cách tâm trí hoạt động cũng như cách để cải thiện tâm trí của mình.

Pandit Dasa là một diễn giả, giảng viên, tác giả và cựu tu sĩ nổi tiếng thế giới. Kể từ khi trở thành diễn giả, ông đã có 700 bài phát biểu và hội thảo cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, trong đó đa số đều nổi tiếng toàn cầu và Nằm trong danh sách Fortune 500 và Fortune 100. 

Pandit Dasa đã có những bài phát biểu trực tiếp và trực tuyến cho lực lượng lao động toàn cầu của những công ty như Kellogg, Citi, Kantar,..., không chỉ đội ngũ nhân viên ở Bắc và Nam Mỹ mà còn ở Châu Âu, Châu Á và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Strategy in the Age of Disruption: A Handbook to Anticipate Change and Make Smart Decisions

Chiến lược trong thời đại đột phá: Cẩm nang dự đoán sự thay đổi và ra quyết định thông minh

Bản quyền sách kỹ năng thiết yếu cho doanh nhân

 • Tác giả: Henrik Von Scheel, Ciprian Popa
 • Phát hành:1.2024
 • 336 trang
 • đã bán được hơn 35000 bản
 • Bản quyền đã bán: Trung Quốc, Ả Rập

Chúng ta đang sống trong một thế giới đang thay đổi hoàn toàn, Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 làm thay đổi căn bản mọi khía cạnh của cuộc sống, từ kinh doanh đến kinh tế, môi trường và tương tác xã hội trên phạm vi toàn cầu. 

Với mức độ phức tạp của nó, sự biến đổi của mọi thứ nằm ngoài tầm hiểu biết trong mọi ngành và xuyên biên giới, không giống như bất kỳ sự biến đổi nào nhân loại đã trải qua trước đây. Tuy nhiên, những thay đổi vẫn chưa hiểu rõ và khiến chúng ta bỡ ngỡ khi gặp thay đổi đó.

Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn bắt đầu ngay bây giờ, khai thác những gì sẵn có và hành động để đáp ứng những thách thức lớn nhất của thời đại.

Cuốn sách được viết như một hướng dẫn thực tế về khái niệm Công nghiệp 4.0, ý nghĩa của cuộc cách mạng đối với người đọc và cách tận dụng và áp dụng nó vào thực tế với tư cách là nhà lãnh đạo, nhà quản lý, chuyên gia, doanh nhân hoặc nhà đầu tư. 

Về cơ bản, đây là một cuốn sổ tay Thực hiện Chiến lược hoàn chỉnh, một hướng dẫn từng bước, được thiết kế để giúp bạn xác định rõ chiến lược của mình, những lựa chọn có sẵn cho bạn và cách thực hiện những lựa chọn đó. Bạn cũng sẽ tìm thấy:

 • Cách để vượt ra khỏi những mô hình kinh doanh lỗi thời không còn áp dụng được cho doanh nghiệp
 • Những lầm tưởng phổ biến về chiến lược và làm sáng tỏ chúng
 • Những giải thích chuyên sâu về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và ý nghĩa của nó đối với lĩnh vực hoạt động và doanh nghiệp của bạn

Cuốn sách trực quan và thú vị này sẽ hướng dẫn bạn một cách có hệ thống phương pháp giải quyết những thách thức ở hiện tại và mở ra nhiều điều hứa hẹn trong tương lai.

-----

Liên hệ mua bản quyền sách:

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc

 • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959

 • Email: copyright.scp2@gmail.com