Giỏ hàng

TRUY CẬP MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC BÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ VIRUS CORONA TỪ NHÀ XUẤT BẢN WILEY

TẤT CẢ NGHIÊN CỨU VỀ CORONA VIRUS ĐƯỢC TRUY CẬP MIỄN PHÍ

Nhà xuất bản học thuật Wiley (The Academic Publisher Wiley) đã công bố rộng rãi 54 tài liệu nghiên cứu khoa học liên quan đến Virus Corona, liệt kê chúng dưới dạng danh sách các bài viết và cho phép người đọc được truy cập miễn phí trong vài tháng tới nhằm chung tay chiến đấu để ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh. Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc là đại diện độc quyền của Nhà Xuất Bản Wiley tại Việt Nam.

Dưới đây là thông báo của Nhà Xuất Bản Wiley:

Wiley đã tập hợp 54 bài báo liên quan đến Virus Corona và hiện đang cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các nghiên cứu liên quan đến virus Corona để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ dịch bệnh ở Trung Quốc và các quốc gia khác. Những nghiên cứu khoa học quan trọng này sẽ được truy cập miễn phí đến tháng 4 năm 2020, hoặc sẽ kéo dài hơn nếu cần thiết. Trong khoảng thời gian này, các bài nghiên cứu mới nhất được công bố liên quan đến Virus Corona cũng sẽ được truy cập miễn phí và sẽ được đăng lên trang nghiên cứu Virus Corona. (Theo https://www.theguardian.com/uk)

Số liệu được cập nhật vào 1:46pm (GMT+7) cho thấy hiện có 9,822 trường hợp nhiễm bệnh, 213 người chết.

Nguồn tin tham khảo: 

Để phòng tránh và ngăn ngừa bệnh dịch hiểu quả, chúng ta cần tự trang bị cho mình kiến thức và làm theo những lời khuyên đúng về cách bảo vệ bản thân và gia đình. Việc theo dõi thông tin để kịp thời biết những chính sách của của nhà nước và thế giới là vô cùng quan trọng.