Giỏ hàng

Tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách

Để đem được một cuốn sách hay từ nước ngoài đến cho bạn đọc Việt Nam cần phải trải qua nhiều giai đoạn với những thủ tục pháp lý phức tạp mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy nên nếu như bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy tìm đến một đơn vị chuyên tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành các loại sách như: sách in, sách điện tử, sách tương tác, sách nói, sách tóm tắt,…

1. Tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách là gì?

Nhượng quyền là một hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền sẽ trao quyền và hỗ trợ bên nhận nhượng quyền để bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nhãn hiệu, hệ thống hay là phương thức được xác định bởi bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian và địa điểm nhất định.
Theo khái niệm trên, nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách cũng là một hoạt động thương mại. Trong đó, bên nhượng quyền sẽ trao quyền và hỗ trợ bên nhận nhượng quyền để dịch thuật, in ấn và phát hành một cuốn sách.

Tư vấn giao dịch nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách là hoạt động hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn, giúp bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền giao dịch thành công và đảm bảo quyền lợi ích của hai bên. Đồng thời, đảm bảo tính hợp pháp của hợp đồng nhượng quyền.
Điểm đặc biệt của đơn vị này là họ không chỉ cung cấp việc tư vấn giao dịch nhượng quyền thông thường. Mà còn có thể giúp khách hàng giải quyết khâu in ấn cũng như phát hành sách. Cho đến khi ra được cuốn sách thành phẩm đến tay người tiêu dùng. 

Vì vậy, các khách hàng có nhu cầu tư vấn giao dịch và nhượng quyền về sách thường sẽ tìm tới các đơn vị đó. Và SCC chính là một đơn vị chuyên môn như đã nói ở trên. 

Chúng tôi có thể giúp quý khách hàng tư vấn, thực hiện, triển khai từ A-Z các công việc liên quan tới Tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách.

2. Lý do lựa chọn dịch vụ tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách tại SCC

Dịch vụ Tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách SCC giúp bạn thực hiện từ A-Z quy trình Tư vấn giao dịch và nhượng quyền dịch thuật, in ấn, phát hành sách bao gồm:

 • Tra cứu, tư vấn và lựa chọn hệ thống nhượng quyền phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;
   
 • Tư vấn pháp lý trong suốt quá trình đàm phán Hợp đồng nhượng quyền;
   
 • Soạn thảo và kiểm tra các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng;
   
 • Tư vấn các vấn đề tài chính trong Hợp đồng nhượng quyền;
   
 • Tiến hành các thủ tục ghi nhận Hợp đồng nhượng quyền, xin phép tiến hành các giao dịch nhượng quyền;
   
 • Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong toàn bộ quá trình Nhượng quyền;
 • Tư vấn và thực hiện việc dịch thuật, in ấn, phát hành sách cho đến khi ra được cuốn sách thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ Tư vấn Nhượng quyền thương hiệu SCC - Uy tín - Chuyên nghiệp - Tốc độ

Đại diện Bản quyền Con Sóc - SCP thực hiện giao dịch bao gồm: giới thiệu và hỗ trợ thủ tục, hợp đồng cho việc mua - bán bản quyền trong các lĩnh vực và thể loại sau:

 • Mua bản quyền Sách - Bao gồm mua bản quyền sách giấy,  mua bản quyền sách sách điện tử (Ebooks), mua bản quyền sách nói (Audiobooks)..
 • Sản phẩm bản quyền:  Tác quyền dịch sang tiếng Việt 
 • Thể loại: Tất cả các thể loại sách hư cấu và phi hư cấu, từ văn học, selfhelp, kinh doanh, kinh tế, văn hóa, chính trị, nông nghiệp, kỹ thuật, kiến trúc, sức khỏe, tinh thần, nghệ thuật, đến sách nghề nghiệp, chuyên khảo, học thuật, nhà trường,… dành cho người lớn và trẻ em.
 • Đối tác giao dịch: SCP là đại diện bản quyền tại Việt Nam cho tác giả và Nhà Xuất Bản hàng đầu tại Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore,… 

Để được tư vấn và hỗ trợ giao dịch nhượng quyền thương hiệu, bạn có thể liên hệ chúng tôi tại đây.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-nhuong-quyen-thuong-hieu