Giỏ hàng

Đối Tác Của Trung Tâm Giao Dịch Bản Quyền Con Sóc

Trung tâm giao dịch bản quyền Con Sóc - Squirrel Rights Agency xuất hiện ở Việt Nam năm 2014, và trở thành đơn vị giao dịch bản quyền hoạt động chuyên nghiệp duy nhất đến nay ở Việt Nam. Công ty cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc là đơn vị uy tín giúp các đơn vị làm sách có cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường sách và tiếp cận với đa dạng các đầu sách bản quyền.

Hiện tại, Trung tâm giao dịch Bản quyền Con Sóc đang là đại diện của hơn 100 Nhà xuất bản và tập đoàn giáo dục của Mỹ, Anh, Đức, Nhật, châu Âu, Hàn Quốc, Singapore,… Về thị trường sách Việt Nam, Trung tâm giao dịch Bản quyền Con Sóc là đại diện cho 20 Nhà xuất bản, công ty Sách và 30 tác giả trong nước giới thiệu bản quyền cho các Nhà xuất bản nước ngoài như Singapore, Italia, Đức, Malaysia, Indoneisia.

 

Hoạt động trên 15 năm, Trung tâm giao dịch Bản quyền Con Sóc liên tục tham dự các Hội sách bản quyền quốc tế như: Bắc Kinh, London, Frankfurt, Bologna, Thượng Hải, Jarkarta, Kuala Lumper, Singapore, Tokyo... để cập nhật các kiến thức mới nhất về thị trường sách. Từ đó, Trung tâm giao dịch Bản quyền Con Sóc là địa chỉ đáng tin cậy về giao dịch mua bản quyền và giới thiệu bản quyền của tác giả, Nhà xuất bản Việt Nam tới các Nhà xuất bản ngoài nước.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ hợp tác bản quyền, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0932 373 282 - 0903 276 959 hoặc gửi email về hòm thư copyright.scp1@gmail.com để nhận được phản hồi và hỗ trợ sớm nhất có thể. 

-------------------------------

Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc SCP

- Proud of Linking Knowledge -