Giỏ hàng

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: "Nhà ảo thuật đen"

Giao dịch bản quyền là khâu quan trọng giúp các nhà xuất bản, nhà phát hành, công ty sách... đưa các cuốn sách hay về Việt Nam. Đó cũng chính là công việc mà Trung tâm giao dịch bản quyền SCC đã - đang - và sẽ tiếp thục thực hiện, giúp các đối tác đưa những cuốn sách hay đến với độc giả Việt Nam.

SCC rất vui khi được giới thiệu đến bạn, cuốn sách do chúng tôi giao dịch bản quyền thành công: "Nhà ảo thuật đen - Vụ án mạng tại thị trấn không tên".

1. Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: "Nhà ảo thuật đen"

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: 

Ở một thị trấn không tên, ảm đạm chẳng ai buồn ghé đến, hy vọng đổi đời nhờ một kế hoạch phát triển du lịch vô tiền khoáng hậu đã sụp đổ tan tành khi trận đại dịch tràn tới. Virus Corona làm đảo lộn cuộc sống, gieo rắc nỗi sợ hãi, khơi dậy bóng tối lẩn lút trong lòng người.

Giữa bối cảnh đó, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra. Cảnh sát lặng im. Bí ẩn chồng chất bí ẩn. Hung thủ là ai? Âm mưu nào đang bao trùm thị trấn bé nhỏ này?

Đã đến lúc “nhà ảo thuật đen” trổ tài! Với trí tuệ hơn người và những ngón xảo thuật ma mãnh, gã thách thức cảnh sát, tuyên bố sẽ tự mình tìm ra hung thủ

  • TÁC GIẢ:

Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật. Năm 1985, Higashino Keigo giành Giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.

Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: 

Đội ngũ SCC rất hân hạnh khi đã kết nối và thực hiện giao dịch bản quyền thành công cuốn sách này cho đối tác.

-----

Các nhà xuất bản, nhà phát hành và các đối tác quan tâm đến dịch vụ Giao dịch bản quyền của chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959
  • Email: copyright.scp2@gmail.com
  • Website: www.squi-agency.vn