Giỏ hàng

Dịch vụ xuất bản đa chiều: Sáng tạo và kết nối

Trong thế giới ngày nay, việc sáng tạo và kết nối là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực, và ngành xuất bản không phải là ngoại lệ. Dịch vụ xuất bản đa chiều đang trở thành một xu hướng quan trọng, mang lại những cơ hội mới mẻ cho cả tác giả và độc giả. Cùng SCC khám phá nhé.

Tác Giả Trong Thời Đại Đa Chiều

Đối với tác giả, dịch vụ xuất bản đa chiều mở ra một thế giới sáng tạo mà họ có thể tự do thể hiện bản thân. Không còn bị ràng buộc bởi những giới hạn của hình thức truyền thống, tác giả có thể sáng tạo ra các tác phẩm độc đáo, từ sách in truyền thống đến sách điện tử, blog, podcast, video và nhiều hình thức khác nhau.

Dịch vụ xuất bản đa chiều: Sáng tạo và kết nối

Điều này không chỉ giúp tác giả tiếp cận được nhiều đối tượng độc giả hơn mà còn tạo ra một cộng đồng sáng tạo đa dạng, nơi họ có thể chia sẻ và tương tác với độc giả.

Độc Giả Trong Một Thế Giới Đa Dạng

Đối với độc giả, dịch vụ xuất bản đa chiều mở ra cánh cửa đến một thế giới đa dạng của tri thức và giải trí. Không còn bị hạn chế bởi vật lý hoặc khuôn khổ truyền thống của sách in, độc giả có thể tiếp cận các nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, từ sách điện tử đến các nền tảng truyền thông xã hội, blog, và các nền tảng podcast. Điều này giúp họ tìm thấy thông tin và giải trí theo cách thuận tiện và phù hợp nhất với họ.

Dịch vụ xuất bản đa chiều: Sáng tạo và kết nối

 

Sự Kết Nối Trong Một Cộng Đồng Đa Dạng

Dịch vụ xuất bản đa chiều không chỉ mang lại sự sáng tạo và đa dạng trong nội dung mà còn tạo ra một cộng đồng kết nối mạnh mẽ giữa tác giả và độc giả. 

Dịch vụ xuất bản đa chiều: Sáng tạo và kết nối

Nhờ vào các nền tảng truyền thông xã hội và các cộng đồng trực tuyến, tác giả và độc giả có thể tương tác, trao đổi ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm một cách dễ dàng. Điều này giúp tạo ra một môi trường sáng tạo, nơi mọi người có thể cùng nhau phát triển và trưởng thành.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất bản sách

Nhìn chung, một cuốn sách để được xuất bản phải trải qua 10 giai đoạn sau: 

quy-trinh-xuat-ban-sach-tai-viet-nam

 1. Tổ chức bản thảo và khai thác đề tài.
 2. Đăng ký xuất bản
 3. Giao dịch bản quyền
 4. Triển khai dịch/Tổ chức biên soạn, đặt tác giả viết
 5. Hiệu đính
 6. Biên tập
 7. Thiết kế bìa, minh họa
 8. Chế bản, dàn trang
 9. In ấn
 10. Nộp xuất bản phẩm lưu chiểu và xuất bản phẩm

Các giai đoạn này cần nhiều thời gian thực hiện và nếu không phải là một chuyên gia có kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành xuất bản, tác giả sẽ gặp khó khăn trong việc tự xuất bản.

Vì vậy, việc thuê một dịch vụ xuất bản trọn gói giúp bạn xử lý từ A-Z và bạn chỉ việc nhận sách về tay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tìm dịch vụ xuất bản uy tín ở đâu?

tac-gia-co-the-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-tu-viec-xuat-ban-sach

Hiện tại, Công ty CP Truyền thông và Văn hóa Con Sóc (SCC.JSC) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Giao dịch Bản quyền và dịch vụ Xuất bản CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác thân cận của các nhà xuất bản trong nước và quốc tế. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản, chúng tôi cam kết:

 • Từ A-Z từ ý tưởng/ chưa có ý tưởng rõ ràng đến sở hữu những cuốn sách chất lượng quốc tế - Xuất bản trong nước, quốc tế.
 • Tối ưu thời gian thực hiện.
 • Tối ưu giải pháp xuất bản với chất lượng sản phẩm cao nhất.
 • Tối ưu nội dung và hình thức.
 • Tư vấn và thực hiện giải pháp tổng thể, tư vấn ra mắt sách, phát hành sách, PR - marketing.
 • Áp dụng cho tất cả các thể loại sách từ thiếu nhi, giải trí, marketing, tài chính,... đến chuyên ngành, chuyên khảo,...
 • Đặc biệt, với thế mạnh là đối tác của nhiều nhà xuất bản quốc tế, SCC.JSC hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ Xuất bản Quốc tế giúp các tổ chức, tác giả trong nước đăng bài báo, nghiên cứu, hay tác phẩm sáng tác xuất bản tại các Nhà xuất bản uy tín trên thế giới. 

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

hoặc liên hệ trực tiếp với SCC.JSC tại: