Giỏ hàng

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: "Israel nước nhỏ khổng lồ"

Giao dịch bản quyền là khâu quan trọng giúp các nhà xuất bản, nhà phát hành, công ty sách... đưa các cuốn sách hay về Việt Nam. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, cùng với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, SCC rất vui khi đã giao dịch thành công bản quyền cuốn sách "Israel nước nhỏ khổng lồ" cho đối tác.

1. Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách: "Israel nước nhỏ khổng lồ"

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách:

Tình yêu của Jean-Pierre Lévy dành cho Israel nảy nở năm 1962 và kéo dài tới ngày nay. 

Trong cuốn sách này, Lévy - trước đây là giám đốc marketing, cựu sinh viên Harvard, cựu binh - mô tả Israel là nước nhỏ khổng lồ, hướng tới độc giả là những người đôi khi không ý thức được Holocaust là gì cũng như những ai còn biết rất ít về những gian nan của nhà nước Do Thái độc nhất trên thế giới. 

Trong mối quan hệ vừa mang tính lịch sử vừa mang tính giáo dục, tác giả trình bày những thành tựu to lớn nhất của Israel. Là con người của đối thoại, thông qua cuốn sách này, tác giả cũng mong muốn gửi gắm thông điệp hòa bình tới những ai vẫn còn phủ nhận Holocaust hay phản đối phong trào phục quốc Do Thái.

Được đào tạo về chuyên ngành marketing ở HEC và sau đó ở Trường Kinh doanh Harvard, Jean-Pierre Lévy làm việc không biết mệt mỏi để nâng cao hình ảnh của Israel trên trường quốc tế. Là thành viên Ủy ban Yad Vashem Pháp, ông giúp lưu lại ký ức của các nạn nhân Holocaust ở Pháp cũng như ở châu Âu.

“Sau 70 năm tồn tại, Israel không còn là một sa mạc đói nghèo tuyệt vọng nữa, mà đã trở thành một phép màu công nghệ, một trung tâm nghiên cứu khoa học được các nền kinh tế lớn trên thế giới thèm muốn. Với dân số chỉ hơn tám triệu người, đất nước chúng tôi có hơn sáu nghìn công ty khởi nghiệp, thành ra có tỷ lệ công ty khởi nghiệp trên đầu người cao nhất thế giới.” – Tháng 9 năm 2014 Shimon Peres.

Với hơn 200 bảo tàng, Israel tự hào có số lượng bảo tàng tính theo bình quân đầu người lớn nhất thế giới. Tôi đọc trên một tạp chí mỹ thuật quốc tế thì được biết Nhà hát Habima của Israel có hơn ba mươi nghìn người đăng ký xem biểu diễn hằng năm. 

Nhà hát này có các tiết mục từ kịch đương đại Israel cho đến các tác phẩm kinh điển quốc tế được dịch ra tiếng Hebrew (Molière, Shakespeare, v.v.), bán được hơn năm triệu vé ở một đất nước có dân số chỉ hơn chín triệu người…

Giao dịch bản quyền thành công cuốn sách:

Đội ngũ SCC rất hân hạnh khi đã kết nối và thực hiện giao dịch bản quyền thành công cuốn sách này cho đối tác.

-----

Các nhà xuất bản, nhà phát hành và các đối tác quan tâm đến dịch vụ Giao dịch bản quyền của chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 046 285 4663 - 84 903276959
  • Email: copyright.scp2@gmail.com
  • Website: www.squi-agency.vn