Giỏ hàng

Mua bản quyền phim truyền hình/ phim chiếu rạp ở đâu?

Trong suốt 15 năm hoạt động, Đại diện Bản quyền Con Sóc (Squirrel Right Agency - SCP) tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thực hiện giao dịch bản quyền sách và nội dung số giữa các đối tác Việt Nam và quốc tế.

Với slogan "Tự hào kết nối trí tuệ" - "Proud of linking knowledge", SCP đã thực hiện hàng ngàn giao dịch bản quyền, qua đó đưa những đầu sách, chương trình giáo dục, nội dung số từ những đối tác hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á đến với Việt Nam. Với sứ mệnh xây dựng nền tảng, văn hóa tri thức và kiến tạo đổi mới tư duy của thế hệ mới, SCP luôn giữ vững vị trí là đơn vị giao dịch bản quyền chuyên nghiệp, là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước. 

Về mảng nội dung số, SCP là cầu nối giao dịch bản quyền phim từ các xưởng sản xuất phim hàng đầu thế giới từ phim truyền hình, đến phim điện ảnh, với các thể thoại phong phú như: phim lãng mạn, tình cảm, trinh thám, khoa học, phim hoạt hình.

Dưới đây là những tựa phim hoạt hình 3D đặc sắc đến từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Các tựa phim chủ yếu thuộc thể loại phiêu lưu, giả tưởng, với cốt truyện đặc sắc, hình ảnh vui nhộn, không chỉ giúp các em nhỏ có được những giây phút giải trí thú vị, mà còn học hỏi được nhiều bài học bổ ích về gia đình, tình bạn, nghị lực vượt qua khó khăn và ý thức bảo vệ môi trường...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác giao dịch bản quyền phim, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact:

Email: copyright.scp1@gmail.com | copyright.scp2@gmail.com
Phone: 0932 373 282 - 0903 276 959


Các tác phẩm bản quyền phim tiêu biểu