Giỏ hàng

10 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ xuất bản

Trước khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, khách hàng thường quan tâm đến chất lượng của dịch vụ, để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Tuy nhiên, với dịch vụ đặc thù như dịch vụ xuất bản, khách hàng thường khó có thể đánh giá: như thế nào là một dịch vụ xuất bản tốt. Vậy bạn hãy tham khảo: 10 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ xuất bản, ở bài viết dưới đây nhé

10 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ xuất bản

dịch vụ xuất bản

 • Độ tin cậy: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản có khả năng thực hiện dịch vụ chính xác như những gì đã cam kết với khách hàng hay không, bao gồm năng lực của công ty trong việc hoàn thành dịch vụ đúng hạn, nhất quán và không xảy ra sai sót trong mọi thời điểm.
 • Năng lực cung cấp dịch vụ: Doanh nghiệp dịch vụ xuất bản có kiến thức và kỹ năng trọng yếu để cung cấp dịch vụ đến khách hàng hay không. Điều này thể hiện trong cách nhân viên trao đổi, làm việc với khách hàng, hoặc cách doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản nghiên cứu kỳ vọng của khách hàng.

Thái độ lịch sự thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng

 • Thái độ lịch sự: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản có thái độ niềm nở, kính trọng đối với khách hàng. Ngoài ra, khi nhân viên được ăn mặc đồng nhất và gọn gàng cũng thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng.
 • Tiếp cận: Khía cạnh này liên quan đến việc khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sử dụng các dịch vụ mà doanh nghiệp dịch vụ xuất bản cung cấp. Bao gồm cả việc dễ dàng tiếp cận dịch vụ qua điện thoại, thời gian chờ đợi để nhận được dịch vụ không dài, doanh nghiệp có giờ hoạt động phù hợp với khách hàng và cơ sở cung cấp dịch vụ nằm ở vị trí thuận tiện. 

Giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện sử dụng dịch vụ, là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ tốt

 • Tính hữu hình: Khía cạnh này liên quan đến những thứ mang tính thẩm mỹ của công ty (giao diện trang web, logo, v.v.). Liệu tính thẩm mỹ của công ty cung cấp dịch vụ xuất bản có hấp dẫn khách hàng không? Hữu hình cũng có thể đề cập đến các yếu tố khác như cơ sở vật chất hoặc trang thiết bị.
 • Khả năng giao tiếp: Khả năng này đề cập đến sự rõ ràng và dễ hiểu của thông tin cung cấp cho khách hàng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản cần đa dạng trong ngôn ngữ giao tiếp để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới. Thông tin cung cấp có thể là về dịch vụ và chi phí, khiếu nại về chất lượng hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan.

Uy tín là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ xuất bản

 • Sự uy tín: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản nhận được sự tin tưởng từ khách hàng về việc cung cấp dịch vụ. Điều này có thể đạt được thông qua việc gây dựng thương hiệu của công ty hoặc cách nhân viên cung cấp dịch vụ làm việc với khách hàng.
 • Tính an toàn: Điều này thể hiện sự bảo đảm về mặt an ninh và tính bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Ví dụ: Việc quản lý thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ có được đảm bảo không? Cơ sở vật chất có đủ chắc chắn và đảm bảo an ninh không?
 • Khả năng đáp ứng: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đáp ứng theo nhu cầu và mong muốn của họ.
 • Thấu hiểu khách hàng: Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất bản hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này được thể hiện qua việc doanh nghiệp bỏ công sức để nghiên cứu thị trường khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.

CTCP Truyền thông và Văn hóa Con Sóc (SCC) với 8 năm kinh nghiệm tư vấn và xuất bản HÀNG TRĂM ĐẦU SÁCH với các phiên bản SÁCH GIẤY, SÁCH ĐIỆN TỬ, SÁCH NÓI cho:

 • Các bác sĩ đầu ngành tuyến giáp, phẫu thuật, đông y, tiêu hoá
 • Các chuyên gia đào tạo, huấn luyện kỹ năng
 • Các nhà sáng lập doanh nghiệp
 • Các Tổng công ty Nhà nước, Bảo tàng, Thư viện,
 • Các Hiệp hội, ngành hàng đặc thù
 • Các trường học từ mầm non đến đại học

DỊCH VỤ XUẤT BẢN SCC - Đối tác uy tín của NXB và công ty xuất bản Sách, thể chế thông tin như bảo tàng, thư viện, đến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp từ năm 2015

DỊCH VỤ XUẤT BẢN SCC - Đối tác của nhiều nhà xuất bản quốc tế giúp xuất bản các tác phẩm tại các Nhà xuất bản uy tín trên thế giới.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay tại: https://bit.ly/3P0uXo2

Liên hệ hợp tác: